Giải bóng đá học sinh THCS năm học 2016-2016

Thứ tư - 04/01/2017 15:17

Giải bóng đá học sinh THCS năm học 2016-2017

Từ ngày 30/12/2016 đến ngày 01/01/2017, Phòng GD&ĐT Tây Sơn tổ chức giải bóng đá nam THCS năm học 2016-2017. Tham gia giải lần này có 15 đội, với gần 150 vận động viên đến từ 15 trường THCS trên địa bàn huyện.
15 đội tham dự được chia thành 4 bảng, các đội thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, chọn 1 đội nhất ở mỗi bảng thi đấu bán kết và chung kết. Do tình hình mưa lũ xảy ra trong thời gian dài trên địa bạn huyện nên các đơn vị tham gia gặp rất nhiều khó khăn trong tập luyện chuẩn bị cho giải đấu. Tuy các trận đấu diễn ra dưới thời tiết xấu, chất lượng sân thấp nhưng với tinh thần thi đấu vô tư, nhiệt tình của các cầu thủ và sự quan tâm cổ vũ nồng nhiệt của người xem, giải bóng đá học sinh THCS năm học 2016-2017 đã chứng kiến nhiều trận đấu sôi nổi, hấp dẫn, nhiều pha bóng hay, đẹp mắt. Kết quả: Đội bóng đá trường THCS Bình Nghi đạt giải Nhất, THCS Mai Xuân Thưởng đạt giải Nhì, THCS Bình Tân và THCS Võ Xán đồng hạng Ba; giải Vua phá lưới thuộc về cầu thủ số 9 Võ Hoàng Phúc với 14 bàn thắng, giải Thủ môn xuất sắc nhất được trao cho Nguyễn Dương Nam, cả Phúc và Nam đều là cầu thủ trường THCS Bình Nghi.
DSC02026

Giải bóng đá học học sinh THCS là sân chơi thiết thực, bổ ích dành cho lứa tuổi thiếu nhi trên địa bàn thành huyện, đồng thời, cũng là dịp để Phòng GD&ĐT Tây Sơn phát hiện và lựa chọn những cầu thủ xuất sắc, thành lập đội tuyển bóng đá huyện, tiếp tục rèn luyện, tham dự giải bóng đá học sinh THCS cấp tỉnh diễn ra trong thời gian sắp tới./.

Nguồn tin: pgddttayson.edu.vn