Thứ sáu - 07/10/2016 14:11

Giải bóng đá học sinh Tiểu học năm học 2015-2016

Trong 03 ngày 18,19,20/12, tại các sân cỏ nhân tạo Phú Văn và trung tâm hướng nghiệp – dạy nghề huyện Tây Sơn, Phòng GD&ĐT tổ chức giải bóng đá nam học sinh Tiểu học trong khuôn khổ Hội khỏe Phù Đổng huyện năm 2016. Tham gia giải lần này có 22 đội với gần 220 vận động viên đến từ 22 trường Tiểu học trên địa bàn huyện.

Giải bóng đá học sinh Tiểu học năm học 2015-2016

Giải đấu được chia làm 7 bảng, mỗi bảng có 3 đội (riêng bảng G có 4 đội), các đội thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, chọn 1 đội nhất ở mỗi bảng và đội nhì ở bảng G thi đấu tứ kết, bán kết và chung kết. Tuy điều kiện thời tiết không thuận lợi nhưng với sự chuẩn bị chu đáo và tập luyện kỹ càng của các đội, chất lượng sân cỏ nhân tạo tốt và đặc biệt là tinh thần thi đấu nhiệt tình, vô tư, với tinh thần giao lưu, học hỏi các em đã cống hiến nhiều trận đấu sôi nổi, hấp dẫn, cống hiến nhiều pha bóng hay, đẹp mắt. Giải nhận được sự quan tâm cổ vũ nồng nhiệt của cán bộ giáo viên, quí phụ huynh học sinh và đông đảo người dân trong huyện.

Sau ba ngày thi đấu sôi nổi, chiều ngày 20/12 tại sân cỏ nhân tạo Phú Văn đã diễn ra trận chung kết giữa hai đội xuất sắc nhất TH Vĩnh An và TH Số 1 Tây Giang. Qua hai hiệp thi đấu hấp dẫn, kịch tích, đội TH Vĩnh An với đã giành thắng lợi chung cuộc với tỉ số 3-1, dành giải nhất, đồng thời cầu thủ mang áo số 2 của đội là Đinh Trung Kiên dành giải vua phá lưới với 13 bàn thắng. Đội trường TH Trần Quang Diệu và TH Số 1 Bình Nghi đồng hạng Ba.

Giải bóng đá học sinh Tiểu học năm học 2015-2016

Giải bóng đá học học sinh THCS là sân chơi thiết thực, bổ ích dành cho lứa tuổi thiếu nhi, nhi đồng trên địa bàn thành huyện, đồng thời, cũng là dịp để Ban tổ chức Hội khỏe Phù Đổng huyện phát hiện và lựa chọn những cầu thủ xuất sắc, thành lập đội tuyển bóng đá huyện, tiếp tục bồi dưỡng, tham dự Hội khỏe Phù Đổng toàn tỉnh trong thời gian sắp tới.

Một số hình ảnh từ giải: