Thứ sáu - 07/10/2016 14:11

Giải bóng đá học sinh THCS năm học 2015-2016

Từ ngày 11 đến 13/12, Phòng GD&ĐT Tây Sơn tổ chức giải bóng đá nam THCS trong khuôn khổ Hội khỏe Phù Đổng huyện năm 2016. Tham gia giải lần này có 15 đội, với gần 150 vận động viên đến từ 15 trường THCS trên địa bàn huyện.

Giải bóng đá học sinh THCS năm học 2015-2016

Giải đấu được chia làm 4 bảng, các đội thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, chọn 1 đội nhất ở mỗi bảng thi đấu bán kết và chung kết. Nhờ có sự chuẩn bị chu đáo và tập luyện kỹ càng, các trận đấu đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, cống hiến nhiều pha bóng hay, đẹp mắt và đã nhận được sự quan tâm cổ vũ nồng nhiệt của người xem. Kết quả: Đội bóng đá trường THCS Bình Tân đạt giải nhất, THCS Bùi Thị Xuân đạt giải nhì, THCS Bình Thuận và THCS Bình Nghi đồng hạng Ba; Giải vua phá lưới thuộc về em Đặng Thanh Nam – trường THCS Bình Tân với 12 bàn thắng.

Giải bóng đá học sinh THCS năm học 2015-2016

Giải bóng đá học học sinh THCS là sân chơi thiết thực, bổ ích dành cho lứa tuổi thiếu nhi trên địa bàn thành huyện, đồng thời, cũng là dịp để Ban tổ chức Hội khỏe Phù Đổng huyện phát hiện và lựa chọn những cầu thủ xuất sắc, thành lập đội tuyển bóng đá huyện, tiếp tục bồi dưỡng, tham dự Hội khỏe Phù Đổng toàn tỉnh thời gian tới./.