Thứ sáu - 07/10/2016 14:11

Giải bóng chuyền nữ CB-GV ngành Giáo dục huyện Tây Sơ năm học 2015-2016

Chào mừng kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2015). Trong hai ngày 14-15/11, Phòng giáo dục Huyện Tây Sơn đã tổ chức giải bóng chuyền nữ CNVC năm 2015.

Giải bóng chuyền nữ CB-GV ngành Giáo dục huyện Tây Sơ năm học 2015-2016

Đến dự lễ khai mạc có ông Nguyễn Thế Hào, Trưởng phòng GD&ĐT; ông Võ Ngọc Khanh, Phó Trưởng Phòng GD&ĐT - Trưởng ban; Lâm Thanh Dương - Phó Trưởng Phòng GD&ĐT - Phó Trưởng ban; ông Nguyễn Văn Tấn -Phó GĐ Trung tâm VH-TT -PHó Trưởng ban; lãnh đạo các đơn vị trực thuộc cùng các vận động viên tham dự giải.

Giải năm nay có sự tham gia của 32 đội được chia thành 8 bảng, mỗi bảng có 4 đội, thi đấu ở 6 sân tại các trường THCS Tây Phú, THCS Võ Xán, TH Số 1 Võ Xán. Đây là năm có số đoàn và vận động viên đông và có chất lượng khá cao so với các năm trước. 32 đội bóng được chia làm 8 bảng, thi đấu vòng tròn và lựa chọn ra hai đội có thành tích tốt nhất thi đấu ở vòng hai. Tại đây, các đội thi đấu loại trực tiếp và chọn ra 4 đội vào bán kết. Ở vòng bán kết diễn ra hai trận đấu để tìm ra các đội bóng vào chung kết tranh hạng nhất và hạng ba. Nhờ có sự chuẩn bị chu đáo của các đơn vị, các trận đấu diễn ra hết sức sôi nổi và hào hứng với chất lượng chuyên môn cao. Các vận động viên đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, chiến thuật thi đấu hợp lý, các tình huống rượt đuổi tỷ số ngoạn mục đã làm nức lòng người xem. Với đội hình đồng đều và có nhiều kinh nghiệm trong thi đấu, đội bóng chuyền nữ trường Tiểu học Số 1 Bình Tường đã thắng đội bóng chuyền nữ TH Số 2 Bình Hòa với tỷ số 2-1 để giành chức vô địch; hai đội TH Số 2 Võ Xán và THCS Bình Tân đồng giải Ba, 4 đội đạt giải khuyến khích: Liên quân Bình Nghi, TH Số 2 Bình Nghi, liên quân Tây Thuận và  liên quân TH Trần Quang Diệu.

Giải bóng chuyền nữ CB-GV ngành Giáo dục huyện Tây Sơ năm học 2015-2016

Giải bóng chuyền nữ CB-GV ngành giáo dục huyện Tây Sơn diễn ra hàng năm nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, rèn luyện thân thể của nữ CB-GV công tác trong ngành giáo dục. Thành công giải bóng chuyền nữ ngành giáo dục lần này đã thể hiện chất lượng hoạt động thể dục thể thao trong các trường học trên địa bàn huyện ngày một nâng cao. Đồng thời giải bóng chuyền nữ còn tạo sân chơi để nữ CNVC các trường có điều kiện gặp gỡ, giao lưu thắt chặt mối đoàn kết, trao đổi kinh nghiệm, tạo thêm niềm phấn khởi, giúp nhau hoàn thành tốt hơn nữa công tác “trồng người”.

Một số ảnh từ giải đấu: