Thứ sáu - 07/10/2016 14:11

Giải bóng chuyền học sinh THCS huyện Tây Sơn năm học 2015-2016.

Thực hiện kế hoạch năm học 2015-2016 - kế hoạch tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện, nhằm mục đích phát hiện những tài năng trẻ, duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể, thường xuyên tập luyện, thi đấu các môn thể thao qua đó nâng cao thể lực và giáo dục nhân cách cho học sinh trong trường phổ thông. Trong các ngày 05-06/12, Phòng GD&ĐT huyện Tây Sơn đã tổ chức Giải bóng chuyền học sinh THCS tại các sân trường THCS Võ Xán, TH Số 1 Võ Xán, THCS Tây Phú, thu hút đông đảo học sinh, giáo viên và nhân dân đến xem và cổ vũ.

Giải bóng chuyền học sinh THCS huyện Tây Sơn năm học 2015-2016.

Giải bóng chuyền truyền thống được Phòng tổ chức hàng năm; năm nay, giải bóng chuyền học sinh nằm trong hệ thống thi đấu của Hội khỏe Phù Đổng huyện Tây Sơn. Giải có 30 đội tuyển của 15/15 trường THCS với gần 300 VĐV tham gia thi đấu. Tại các sân trường THCS Võ Xán và TH Số 1 Võ Xán đã diễn ra các trận đấu cho Nam THCS; tại các sân trường THCS Tây Phú và UBND xã Tây Phú diễn ra các trận đấu cho Nữ THCS. Các đội được chia làm 4 bảng thi đấu vòng tròn một lượt, chọn hai đội đứng đầu mỗi bảng vào tứ kết. Các đội đã tham gia thi đấu nhiệt tình, bài bản, cống hiến nhiều pha bóng đẹp, nhiều trận đấu hay, kịch tính, chất lượng chuyên môn giải đấu khá cao. Bóng chuyền học sinh huyện Tây Sơn nhiều năm qua thường xuyên dành vị trí nhất nhì trong các cuộc thi bóng chuyền học sinh cấp tỉnh. Với chất lượng giải khá cao như năm nay và việc tuyển chọn các vận động viên xuất sắc vào đội tuyển huyện để tiếp tục được tập luyện, tin rằng, đội bóng chuyền nam-nữ học sinh huyện Tây Sơn sẽ dành giải cao khi tham gia Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Bình Định dự kiến diễn ra vào tháng 1/2016.

Kết quả giải nữ:

Giải nhất: THCS Bình Nghi.

Giải nhì: THCS Võ Xán.

Giải ba: THCS Tây An, THCS Bình Tân.

Kết quả giải nam:

Giải nhất: THCS Tây Bình.

Giải nhì: THCS Bình Nghi.

Giải ba: THCS Tây Giang, THCS Bình Hòa.

Một số hình ảnh tại giải đấu: