Thursday, 22/10/2020 - 10:38|
TRƯỜNG MN BÌNH TƯỜNG LONG TRỌNG TỔ CHỨC “NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ” NĂM HỌC 2020 - 2021

Hòa chung không khí tưng bừng của học sinh cả nước nói chung học sinh mầm non nói riêng chào đón năm học mới. Cô và cháu trường MN Bình Tường đã tổ chức thành công "Ngày hội đến trường của bé" năm học 2020 – 2021.

Sáng nay ngày 05/09/2020, với niềm vui hân hoan phấn khởi của học sinh cả nước đang nô nức đón chào một năm học mới và hưởng ứng “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2020-2021, cô và trò trường MN Bình Tường long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2020-2021.

Trường MN Bình Tường đã long trọng tổ chức "Ngày hội đến trường của bé" năm học 2020 – 2021, chào mừng " Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường". Về dự với buổi lễ khai giảng năm học mới có Đ/c Đoàn Minh Bài – Phó chủ tịch UBND xã Bình Tường và đại diện các ban nghành trong toãn xã, đại diện hội Cha mẹ học sinh của trường, toàn thể phụ huynh, các CBGVNV cùng đại diện 270 cháu học sinh trong toàn trường.

Các cháu mẫu giáo nhà trẻ mới vào trường háo hức đón nhận những bông hoa xinh tươi, những quả bong bóng tròn xinh từ các anh chị lớp 5 tuổi trao tặng. Những bông hoa tươi thắm nhất, rực rỡ nhất, xinh tươi nhất của các cháu mẫu giáo 5 tuổi hân hoan đón chào các em mới bước vào trường

Thay mặt nhà trường Cô Mạc Thị Hồng Loan - Hiệu trưởng trò chuyện với trẻ trước khi vào năm học mới. Các cháu mẫu giáo rất vui vẻ, hồ hởi, phấn khởi trò chuyện cùng cô hiệu trưởng. Cuối cùng là những tràng pháo tay của các bé vui vẻ đón chào năm học mới.

"Ngày hội đến trường của bé" năm học 2020–2021 của trường MN Bình Tường đã khép lại, dư âm n ày còn vang ngân mãi trong lòng mỗi CBGVNV và học sinh trong trường. Trong năm học 2020-2021 với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự tin yêu của các bậc phụ huynh, sự nỗ nực phấn đấu của cô và trò, trường MN Bình Tường sẽ có những bước tiến mới trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ.

Tin bài: Trần Thái Bông