Thứ năm, 14/11/2019 - 11:02|
Giải bóng đá học sinh THCS năm học 2019-2020.

Trong các ngày 20-22/9/2019, Phòng GD&ĐT Tây Sơn tổ chức giải bóng đá nam học sinh THCS năm học 2019-2020. Tham gia giải có 15 đội, với gần 150 vận động viên đến từ 15 trường THCS trên địa bàn huyện.

15 đội tham dự được chia thành 4 bảng, các đội thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, chọn 1 đội nhất ở mỗi bảng thi đấu bán kết và chung kết, các đội đứng vị trí thứ 2 ở các bảng nhận giải khuyến khích. 21 trận đấu vòng bảng diễn ra tại sân vận động huyện Tây Sơn, các trận đấu bán kết và chung kết diễn ra tại sân bóng sân cỏ nhân tạo huyện đoàn Tây Sơn. Các cấu thủ ra sân với tinh thần vô tư, nhiệt tình, kỹ thuật cá nhân tốt, đấu pháp bài bản, giải bóng đá học sinh THCS năm học 2019-2020 đã chứng kiến nhiều trận đấu sôi nổi, hấp dẫn, nhiều pha bóng hay, đẹp mắt, thỏa mãn đông đảo cổ động viên quan tâm cổ vũ. Trận chung kết diễn ra giữa đội THCS Võ Xán và THCS Tây Giang, với đội hình đồng đều các tuyến, chiến thuật hợp lý, đội THCS Võ Xán dành thắng lợi với tỷ số 2-1 qua đó đoạt chức vô địch mùa giải năm nay. Đội tuyển trường THCS Bình Nghi và THCS Tây Bình đồng hạng Ba; giải Vua phá lưới thuộc về cầu thủ số 7 Lê Hữu Đan – Tây Giang với 10 bàn thắng, giải Thủ môn xuất sắc nhất được trao cho Nguyễn Lê Khắc Vũ – Võ Xán.

Nhà tài trợ trao phần thưởng cho giải cá nhân xuất sắc.
Thầy Văn Tám - Phó Trưởng Ban tổ chức trao giải các đội đồng hạng IV
Thầy Văn Tám trao cờ - giấy khen cho đội Nhì và đồng hạng Ba
Đội bóng Trường THCS Võ Xán - Vô địch giải bóng đã học sinh THCS năm học 2019-2020

Giải bóng đá học học sinh THCS là sân chơi thiết thực, bổ ích dành cho lứa tuổi thiếu nhi trên địa bàn thành huyện, đồng thời, cũng là dịp để Phòng GD&ĐT Tây Sơn phát hiện và lựa chọn những cầu thủ xuất sắc, thành lập đội tuyển bóng đá huyện, tiếp tục rèn luyện, tham dự giải bóng đá học sinh THCS tại Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Bình Định diễn ra trong thời gian sắp tới./.