Tuesday, 21/01/2020 - 19:04|
TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂY THUẬN VỚI PHONG TRÀO "VĂN HÓA XẾP HÀNG TRƯỚC CỔNG TRƯỜNG KHI ĐƯA ĐÓN HỌC SINH"

Trường TH Tây Thuận kết hợp với Hội PHHS tổ chức dọc mặt bằng trước cổng trường để chuẩn bị cho phong trào đẹp dang lan tỏa trong cả nước !

Nhằm hưởng ứng phong trào "Xếp hàng trước cổng trường khi đưa đón học sinh" - một hành động đẹp đang lan tỏa trong cả nước , sáng nay, ngày 04.12.2019 - với sự hỗ trợ của HTX Tây Thuận, BGH, Liên đội và Hội PHHS trường TH Tây Thuận đã tiến hành dọn dẹp, san ủi, phát quang 2 bên cổng trường học, nhằm tạo cảnh quang, mặt bằng để tiến hành thực hiện phong trào, "Xếp hàng trước cổng trường khi đưa đón học sinh".

Với ý nghĩa thiết thực như trên, hoạt động trên đang được sự ủng hộ của đông đảo quý bậc phụ huynh, giáo viên và học sinh trong toàn trường. HI vọng trường TH Tây Thuận sẽ là điểm nhấn đầu tiên thực hiện thành công phong trào trên trong toàn huyện.

Xin cảm ơn sự ủng hộ của tất cả mọi người !!!

Nhà trường và Hội PHHS khảo sát thực địa, lên phương án thực hiện

Khởi động

Công trình đang thi công

Sự hỗ trợ của Hội PHHS