Sunday, 05/07/2020 - 15:16|
Chào mừng các bạn đến với Website Phòng Giáo dục & Đào tạo Tây Sơn
Trường THCS Tây Thuận lao động vệ sinh trường lớp chuẩn bị đón HS quay trở lại trường

Trường THCS Tây Thuận lao động vệ sinh trường lớp chuẩn bị đón HS quay trở lại trường

          Sáng nay (05/03/2020) tại trường THCS Tây Thuận diễn ra quang cảnh CB-GV-NV lao động, vệ sinh trường lớp nhằm đón HS quay trở lại nhà trường sau thời gian nghỉ học để chống dịch bệnh Covid-19.

Tham gia lao động, có đầy đủ các thành viên trong nhà trường. Được sự phân công của BGH nhà trường, các tổ Tự nhiên, Xã hội, Văn phòng đã nhiệt tình, miệt mài với công việc. Từng lá cây, bụi cỏ dại… đã được quét dọn và nhổ sạch. Trong từng phòng học, các ô cửa kính được lau chùi tươm tất, nền gạch hoa bóng loáng; bụi bặm, rát rưởi được tẩy chùi sạch sẽ.

           Với lòng yêu nghề, mến trẻ, tất cả “ Vì học sinh thân yêu”, thầy cô giáo  nhà trường đã đem hết nhiệt huyết để lao động nhằm tạo điều kiện thuận lợi, an toàn cho HS trở lại nhà trường sau hơn một tháng nghỉ học.

           Hy vọng rằng: Được sự chỉ đạo, quan tâm trực tiếp của chính quyền địa phương, của Ngành cấp trên, thầy và trò của trường THCS Tây Thuận sẽ vượt qua những khó khăn, nguy hiểm về tình hình dịch bệnh đang lây lan.

Nhìn hình ảnh sân trường, lớp học khang trang sạch đẹp; với sự am hiểu sâu về cách phòng chống dịch bệnh, cùng với các giải pháp tích cực của cả thầy và trò, trường THCS Tây Thuận sẽ "không còn chỗ cho vi rút Covid -19 dung thân". Nhà trường, thầy cô giáo sẽ đón HS đến lớp dưới ánh mai hồng mùa xuân tươi đẹp nhất.

Sân trường tươi nắng đẹp,

Từng đàn em hớn hở,

Tung tăng bước đến trường.

Thầy cô vui mừng đón,

Ánh mắt ngập niềm thương

Lòng nhớ nhung dào dạt.

              Người đưa tin bài hình ảnh: Đặng Văn Tấn

 

(Sau đây là một số hình ảnh)

 


Danh mục: