Thursday, 27/02/2020 - 02:57|
TẶNG QUÀ TẾT CHO HỌC SINH NGHÈO NHÂN DỊP XUÂN CANH TÝ 2020

Nhằm giúp các em học sinh nghèo có thêm niềm vui, sự ấm áp bên gia đình trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, Liên đội trường Tiểu học Tây Xuân tặng 60 áo trắng cho 60 học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Ngoài ra, ông Lê Ngọc Linh đồng hương Tây Sơn hiện sống ở Vũng Tàu tặng 20 chiếc xe đạp, 25 suất quà cho 45 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với tổng trị giá 50 triệu đồng.

Công ty TNHH Lưu Bảo, địa chỉ Bình Nghi-Tây Sơn-Bình Định tặng 43 suất quà cho học sinh dân tộc và học sinh học tại điểm trường Đồng Sim.

Đây là những món quà xuân có ý nghĩa, góp phần làm cho cuộc sống đẹp hơn, nhân văn hơn, đồng thời góp phần động viên tinh thần, khích lệ các em vượt lên hoàn cảnh và đạt kết quả tốt trong học tập, rèn luyện.