Friday, 03/04/2020 - 18:45|
PHONG TRÀO ÁO TRẮNG TẶNG BẠN

“Áo trắng tặng bạn”- Quà Tết cho học sinh

Tết Nguyên Đán Canh Tý

Hàng năm, cứ mỗi dịp Tết đến, xuân về. Liên đội phát động phong trào “Áo trắng tặng bạn” nhằm để các em học sinh trong toàn trường thực hiện tinh thần tương thân tương ái giúp đỡ nhau. Phong trào là hoạt động thiết thực và đó cũng là truyền thống của nhà trường, từ phong trào này Liên đội đã giúp cho các bạn khó khăn trong Liên đội có những áo mới vui xuân đón Tết cùng bạn bè.

Năm nay trước thềm Xuân mới Canh Tý năm 2020, Liên đội tiếp tục thực hiện phát động phong trào truyền thống của nhà trường Áo trắng tặng bạn”. Qua hơn một tuần phát động, các lớp đã tham gia ủng hộ được 3.487.000 đồng. Liên đội đã mua 48 chiếc áo mới trao tặng cho các em khó khăn, hộ nghèo trong Liên đội để các em vui xuân đón Tết.

Các lớp tham gia ủng hộ phong trào Áo trắng do Liên đội phát động

Vào sáng ngày 13 tháng 01 năm 2020, trong giờ sinh hoạt Chào cờ đầu tuần Liên đội tiến hành trao tặng những tấm áo mới cho các em và đây là món quà rất ý nghĩa đối với học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong những ngày Tết.

Cô Trần Thị Hiếu - Phó hiệu trưởng nhà trường trao tặng Áo trắng cho học sinh Khối 1 và 2

Cô Trần Thị Hiếu - Phó hiệu trưởng nhà trường trao tặng Áo trắng cho học sinh Khối 4và 5

Phong trào “Áo trắng tặng bạn” là hoạt động rất ý nghĩa, một việc làm thiết thực được các em học sinh và giáo viên tham gia ủng hộ rất nhiệt tình. Qua phong trào nhằm giáo dục cho các em một việc làm rất ý nghĩa để giúp đỡ, chia sẻ những khó khăn cùng các bạn trong Liên đội. Từ đó, giúp các bạn có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Tin bài: Nguyễn Quang Tỵ