Friday, 22/11/2019 - 07:50|
Công ty dược Bình Đông (TP Hồ Chí Minh) tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường TH Số 2 Võ Xán.

Sáng ngày 6/4/2018 tại trường Tiểu học số 2 Võ Xán Công ty trách nhiệm hữu hạn dược phẩm Bình Đông – Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức trao tặng 24 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập tốt. Sau đó, công ty  có buổi làm việc với lãnh đạo nhà trường và cam kết sẽ trao học bổng cho 24 học sinh tiêu biểu này nếu kết quả học tập hằng năm được đánh giá hoàn thành xuất sắc các môn học. Đây là niềm vui lớn và động lực để các em  học sinh vượt qua khó khăn vươn lên học tập tốt hơn./.Sau đây là một số hình ảnh trong buổi tặng quà:

Tin bài: Phù Quốc Dũng