Sunday, 05/07/2020 - 13:28|
LẾ TUYÊN DƯƠNG "CHÁU NGOAN BÁC HỒ" LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH SỐ 1 VÕ XÁN

LẾ TUYÊN DƯƠNG “CHÁU NGOAN BÁC HỒ”

CỦA LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 VÕ XÁN

NĂM HỌC: 2019 – 2020

Thực hiện Công văn số 2230 – CV/TĐTN-TTNTH, ngày 06/5/2020 của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Bình Định và Công văn số 17 – CV/HĐĐ, ngày 08/5/2020 của Hội đồng Đội Huyện Tây Sơn “Về việc tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ các cấp” tiến tới Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ toàn quốc lần thứ 9.

Và thực hiện theo kế hoạch hoạt động của Liên đội trong năm học 2019 – 2020. Ngày 29 tháng 5 năm 2020, Liên đội tiến hành tổ chức tuyên dương những Cháu ngoan Bác Hồ tiêu biểu của Liên đội trong năm học 2019 – 2020.

Lễ chào cờ

Cô Võ Thị Thanh Tâm - Hiệu trưởng, phát biểu trong buổi Lễ tuyên dương "Cháu ngoan Bác Hồ" của Liên đội

Đại diện cho những tấm gương tiêu biểu là 47 em đội viên có thành tích xuất sắc đại diện cho 9 Chi đội (Khối 4&5) về dự lễ tuyên dương Cháu ngoan Bác Hồ của Liên đội. Các em là những bông hoa đẹp trong vườn hoa nghìn việc tốt, xứng đáng là Cháu ngoan Bác Hồ.

Phần thưởng Cháu ngoan Bác Hồ

Cô Võ Thị Thanh Tâm - Hiệu trưởng trao quà cho các em đội viên tiêu biểu

Cô Nguyễn Thị Thúy Hồng - Phó Hiệu trưởng trao quà cho các em đội viên tiêu biểu

Cô Trần Thị Hiếu - Phó Hiệu trưởng  trao quà cho các em đội viên tiêu biểu

Cô Lâm Thị Mỹ Linh - Chủ tịch Công đoàn trường trao quà cho các em đội viên tiêu biểu

Có được niềm vinh dự, tự hào này trước hết là do sự nỗ lực, quyết tâm rất cao của bản thân mỗi em. Ngoài ra, đó còn là sự giúp đỡ, chăm sóc, tạo điều kiện của gia đình, cha mẹ; của nhà trường, của các thầy cô giáo; của Ðoàn, của Ðội, của anh chị phụ trách, của bạn bè;... Các em là tấm gương tiêu biểu, là nguồn lực động viên lôi cuốn để ngày càng có thêm nhiều bạn tham gia phong trào thi đua làm nghìn việc tốt, ngày càng có nhiều bạn là con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, Cháu ngoan Bác Hồ trong Liên đội.

Tin bài: Nguyễn Quang Tỵ