Saturday, 04/12/2021 - 00:01|
Chào mừng các bạn đến với Website Phòng Giáo dục & Đào tạo Tây Sơn
TRƯỜNG THCS TÂY THUẬN TỔ CHỨC KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020-2021 AN TOÀN TRONG MÙA COVID19

TRƯỜNG THCS TÂY THUẬN TỔ CHỨC KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020-2021 AN TOÀN TRONG MÙA COVID19

KHAI GIẢNG – MÙA COVID

          Hòa chung không khí náo nức tưng bừng của ngày Lễ khai giảng năm học mới - ngày “Toàn dân đưa trẻ đến trường”. Hôm nay ngày 05 tháng 09 năm 2020 Trường trung học cơ sở Tây Thuận tổ chức Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2020 – 2021. Buổi lễ diễn ra ngắn gọn, tuân thủ theo các quy định về phòng chống dịch Covid 19 nhưng vẫn rất trang trọng và ý nghĩa.

     Năm nay, buổi Lễ khai giảng diễn ra đặc biệt hơn rất nhiều so với mọi năm. Ngay từ lúc 6 giờ sáng, Chi Đoàn thanh niên của Trường đã phân luồng học sinh đi vào cổng, tiến hành đo thân nhiệt và nhắc nhở học sinh những quy định về phòng chống dịch như: đeo khẩu trang, sát khuẩn tay, không tụ tập đông người…

Chi Đoàn thanh niên đo thân nhiệt, sát khuẩn tay học sinh trước khi vào cổng

          Không khí buổi Lễ khai giảng diễn ra nghiêm túc với việc thực hiện giãn cách giữa học sinh với học sinh, lớp học với lớp học nên ngay từ đầu Ban giám hiệu nhà trường đã chủ động phân bố khu vực khối lớp trên hai sân nhưng vẫn đảm bảo sự tập trung hướng về lễ đài.

Quang cảnh chung buổi Lễ khai giảng

       Về dự lễ khai giảng năm học mới, Trường trung học cơ sở Tây Thuận vinh dự đón tiếp các đại biểu: ông Trần Văn Hùng – Huyện ủy viên – Phó chủ tịch HĐND huyện Tây Sơn. Ông Nguyễn Văn Chín- Phó bí thư đảng ủy- Chủ tịch UBND xã Tây Thuận, bà Huỳnh Thị Chất - Chủ tịch Hội phụ nữ xã Tây Thuận, ông Võ Tấn Phát đại diện Hội cha mẹ học sinh và một số đại biểu, khách quý cũng có mặt trong buổi lễ hôm nay.

Đại biểu dự Lễ khai giảng cùng các giáo viên của trường

          Mở đầu là lễ đón học sinh lớp 6 dưới sự hướng dẫn và dìu dắt của các Thầy cô chủ nhiệm. Trong năm học 2020 – 2021, trường đã tổ chức tuyển sinh lớp 6 và biên chế được 71 em.

Thầy Nguyễn Văn Ngọ chủ nhiệm lớp 6A1

Cô Thái Thị Tân Nương chủ nhiệm lớp 6A2

Bao niềm hy vọng và quyết tâm lập thành tích tốt trong năm học 2020 -2021 như được thể hiện qua lời phát biểu ngắn gọn và đầy trách nhiệm của Thầy Lý Vạn Hòa –Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng tiếng trống trường vang lên rộn rã của ông Trần Văn Hùng đại diện đại biểu huyện Tây Sơn.

Thầy Lý Vạn Hòa –Hiệu trưởng đọc diễn văn khai giảng

Ông Trần Văn Hùng – Huyện ủy viên – Phó chủ tịch HĐND huyện

đánh trống khai trường

 

              Sau hơn 40 phút, Lễ khai giảng năm học mới 2020-2021 của Trường THCS Tây Thuận đã thành công tốt đẹp. Mong rằng với những khởi đầu tốt đẹp này, Thầy và trò Trường THCS Tây Thuận sẽ vượt qua được những khó khăn thử thách trong tình hình dịch Covid-19 diễn biến hết sức phức tạp này./.

                                                                                      

Tin bài: Đặng Thị Thanh Huệ


Danh mục: