Monday, 06/07/2020 - 03:23|
Chào mừng các bạn đến với Website Phòng Giáo dục & Đào tạo Tây Sơn
Trường THCS Bùi Thị Xuân công bố Quyết định nghỉ hưu của cô giáo Phan Thị Ngọc

Trường THCS Bùi Thị Xuân công bố Quyết định nghỉ hưu của cô giáo Phan Thị Ngọc

Một lần nữa vào những ngày đầu năm 2016, trường THCS Bùi Thị Xuân đã lại phải chia tay với một thành viên trong Hội đồng sư phạm nhà trường: cô giáo Phan Thị Ngọc, nhận quyết định nghỉ hưu chuyển sang hưởng chế độ Bảo hiểm xã hội.

Trường THCS Bùi Thị Xuân công bố Quyết định nghỉ hưu của cô giáo Phan Thị Ngọc 

        Cô giáo Phan Thị Ngọc là một trong những thành viên kì cựu - đến thời gian này, giảng dạy tại trường THCS Bùi Thị Xuân. Rời trường Đại học sư phạm Quy Nhơn năm 1985, với hành trang đơn sơ của một giáo sinh, kinh nghiệm dạy học ít ỏi, cô giáo trẻPhan Thị Ngọc năm nào đã có đến 31 năm gắn bó với mái trường này đến lúc nghỉ hưu.

Với Hội đồng sư phạm trường THCS Bùi Thị Xuân, cô giáo Phan Thị Ngọc là một tấm gương về sự mẫu mực, tinh thần tận tụy.,… trong tác phong sinh hoạt cũng trong công tác giảng dạy, giáo dục bao thế hệ học sinh. Với học sinh, cô Phan Thị Ngọc không chỉ là một nhà giáo tận tâm, với tính cách hiền hòa, dịu dàng trong lời ăn tiếng nói, cô còn như một người mẹ hiền, một người chị cả thân thiết luôn gần gũi, bảo ban, động viên các em học tốt. Trong suốt thời gian công tác ở trường THCS Bùi Thị Xuân, ngoài nhiệm vụ chuyên môn như bao đồng nghiệp khác, cô giáo Phan Thị Ngọc đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục ở địa phương cũng như cho ngành giáo dục của huyện nhà. Trong đó, thành tích của đội học sinh giỏi cấp huyện của trường và đội học sinh cấp tỉnh của ngành giáo dục Tây Sơn về môn Sinh học lớp chín đều không thể không kể đến sự đóng góp quí báu của cô Phan Thị Ngọc.

Chia tay mái trường cấp hai Bùi Thị Xuân, với đồng nghiệp và học sinh, cô quay về cuộc sống đời thường trong mái ấm gia đình;với vai trò người vợ, người mẹ, người bà, có thể cô sẽ phải bận bịu hơn nhưng chắc hẳn nguồn hạnh phúc trọn vẹn và đầy ắp ấy sẽ giúp cô sẽ sớm vơi dần đi những trống vắng, hụt hẫng ban đầu vì phải xa trường, xa lớp,…

Còn với chúng tôi, có thể trong những ngày tháng tiếp theo, dưới mái trường này, chúng tôi, cũng như cô, sẽ không tránh khỏi những lúc bất chợt bâng khuâng, lặng buồn vì thiếu vắng một dáng hình rất đỗi thân thiết như chị em trong gia đình bỗng theo ai về một chốn xa.

Chia tay cô, những thầy cô giáo các thế hệ tiếp nối của trường ta sẽ kế tục những thành quả mà cô và các thầy cô giáo đi trước đã để lại, đồng thời, chúng tôi sẽ phấn đấu và nỗ lực hơn nữa để mai này, khi các thầy cô đã nghỉ hưu trước đó có dịp trở về trường sẽ cảm thấy ấm lòng trước những thành tích vẻ vang và sự trưởng thành không ngừng của trường ta.

Chúc cô giáo Phan Thị Ngọc và gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và gặp nhiều niềm vui mới trong thời gian mới, hoàn cảnh mới.

Trường THCS Bùi Thị Xuân công bố Quyết định nghỉ hưu của cô giáo Phan Thị Ngọc

 

                                                                                    (Tin và ảnh Trần Đức Phúc)


Danh mục: