Thursday, 22/10/2020 - 10:23|
TRƯỜNG THCS BÌNH THUẬN KHAI GIẢNG NĂM HỌC: 2020 - 2021

Hòa chung không khí nhộn nhịp, tưng bừng, rực rỡ cờ hoa của ngày khai trường trong cả nước. Sáng ngày 5 tháng 9 năm 2020 trường THCS Bình Thuận long trọng tổ chức  lễ khai giảng năm học: 2020 - 2021.

Đến dự buổi lễ  khai giảng, về phía lãnh đạo xã có anh Huỳnh Văn Vinh Phó Bí thư Đảng ủy xã Bình Thuận, cùng toàn thể cán bộ giáo viên, công nhân viên và 340 học sinh của toàn  trường.

Mở đầu là chương trình đón học sinh đầu cấp khối 6, đây là một ngày thật ý nghĩa đối với các em khi đến cấp học mới, cấp học THCS. Tiếp đến là phần lễ chào cờ, đồng chí Huỳnh Văn Vinh đọc thư  Chủ tịch nước gửi cho ngành giáo dục nhân ngày khai giảng năm học mới, thầy Mai Tuấn: Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường.

Buổi lễ khai giảng diễn ra ngắn gọn nhưng đánh dấu một năm học mới với tinh thần " Thi đua dạy tốt, học tốt " của thầy và trò trường THCS Bình Thuận quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học 2020 - 2021.

Một số hình ảnh từ buổi lễ: