Thursday, 22/10/2020 - 11:19|
HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC TRƯỜNG THCS BÌNH NGHI NĂM HỌC 2020-2021.

Chiều ngày 03/10/2020, trường THCS Bình Nghi long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2020-2021. Dự và chỉ đạo hội nghị, có đồng chí Phan Đình Huy – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ công chức, viên chức trong nhà trường cũng đã về tham dự đông đủ.

Hội nghị Cán bộ, viên chức năm học 2020-2021 được tổ chức nhằm phát huy tính dân chủ, trí tuệ của cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường, đưa ra quyết nghị nhằm nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng giáo dục, thực hiện tốt nề nếp, kỷ cương của nhà trường, cải tiến phương pháp dạy và học hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học. Hội nghị là cơ hội tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường.

Thay mặt Đoàn Chủ tịch, đồng chí Phan Đình Huy - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường khai mạc hội nghị, trình bày báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020 và đề ra phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021. Báo cáo đã nêu những thành tích năm học qua Nhà trường đạt được trong tất cả các hoạt động, bên cạnh những kết quả đạt được báo cáo cũng chỉ ra những hạn chế còn tồn tại và nguyên nhân hạn chế đó để có biện pháp khắc phục hiệu quả.

Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, Hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020-2021. Đặc biệt, Hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học; các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy học, giáo dục học sinh theo tinh thần lồng ghép và tích hợp; phối hợp giáo dục toàn diện học sinh, nâng cao phương thức giáo dục đạo đức, giáo dục ngoài giờ lên lớp, chú trọng giáo dục kỹ năng sống cho học sinh; nâng cao chất lượng các đội tuyển học sinh giỏi, …

Sau buổi làm việc tích cực, khẩn trương, Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu cơ bản của nhiệm vụ năm học 2020-2021 và thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

Hội nghị cán bộ, viên chức trường THCS Bình Nghi năm học 2020 – 2021 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ giáo viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm nặng nề, nhưng với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, trường THCS Bình Nghi vững tin sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công.

Thầy Phan Đình Huy - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020 và đề ra phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021.

Thầy Lê Thành Long - Trưởng ban thanh tra Nhân dân đọc báo cáo hoạt động của Ban thanh tra năm học 2019-2020 và phương hướng hoạt động năm học 2020 – 2021.

Thầy Lê Tấn Phong – Chủ tịch Công đoàn thông qua một số chỉ tiêu của năm học 2020 – 2021 để Hội nghị thảo luận, đưa ra ý kiến.

Cô Đỗ Thị Lành, giáo viên môn Toán, trình bày ý kiến đóng góp cho một số chỉ tiêu của bảng phương hướng.
Toàn cảnh Hội nghị.

Tin và bài: Hoàng Hậu