Wednesday, 11/12/2019 - 22:04|
LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS BÌNH THUẬN TỔ CHỨC NGÀY HỘI " TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN "

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS BÌNH THUẬN

TỔ CHỨC NGÀY HỘI “TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN ”

Hòa chung trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước, ra sức lập thành tích chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/03 /1931-26/ 3/2019 ). Sáng ngày 24 tháng 3 năm 2019 Liên đội trường THCS Bình Thuận tổ chức ngày hội “Tiến bước lên Đoàn” với chủ đề “ Em yêu Tổ Quốc Việt Nam ”.

Tham dự ngày hội có anh: Trần Trọng Hiển Bí thư xã Đoàn, Chủ tịch Hội đồng đội xã Bình Thuận, thầy Mai Tuấn: Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, cùng tất cả quý thầy cô giáo và các em học sinh trong toàn trường. Ngày hội diễn ra trong không khí hết sức sôi động và náo nhiệt với các hoạt động như: Mít tin kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn, trao góc học tập cho học sinh nghèo, hội thao nghi thức, thi chỉ huy đội giỏi, kiểm tra chuyên hiệu rèn luyện đội viên, kỉ năng trại, morse, semaphore, dân vũ, máu hát tập thể, trò chơi dân gian,….. Kết quả giải nhất tập thể thuộc về các lớp 6a1, 7a1, 8a1, 9a1 giải nhì thuộc về lớp 6a2, 7a3, 8a3, 9a3. Giải chỉ huy đội giỏi thuộc về Phạm Thị Hồng Dung lớp 8a3. Qua hoạt động này đã giúp cho các em biết được truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong 88 năm trưởng thành và phát triển trí tuệ , biết quan sát, tính toán để giành chiến thắng, hầu hết các em đều tham gia chơi rất hào hứng, sôi nổi.

Ngày hội kết thúc đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong mỗi học sinh, được giao lưu học hỏi, rèn kỉ năng sống trong hoạt động tập thể, cá nhân để thắt chặt thêm tình đoàn kết, sáng tạo trong hoạt động Đội và là động lực để các em quyết tâm phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Một số hình ảnh từ ngày hội: " Tiến bước lên Đoàn "

Quang cảnh ngày hội              Cô: Hồ Kim Ngân tuyên truyền kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn                                                        Thầy: Mai Tuấn: Hiệu trưởng nhà trường: Trao góc học tập

Hội thao nghi thức Đội và ca múa hát tập thể

Thi kỉ năng chuyên môn Đội và trò chơi