Friday, 22/11/2019 - 06:56|
Chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/ 1982 –20/11/2018) tại Liên đội trường THCS Bình Thuận.

Người Việt ta từ ngàn xưa đã có truyền thống hiếu học “ Tôn sư trọng đạo ” vô cùng quý báu. Đến ngày hôm nay, truyền thống ấy vẫn được  bao thế  hệ học trò giữ gìn và phát huy. Cuộc đời của mỗi người như  một dòng sông chảy xuôi theo dòng thời gian. Dòng sông ấy có êm đềm hay đầy ghềnh thác, sóng gió, dòng sông ấy đưa ta đến đầu nguồn hạnh phúc, bến đò vinh quang hay  không chính là nhờ một phần ở  những  người lái đò thầm lặng. Chính vì điều đó, liên đội trường THCS Bình Thuận đã hưởng ứng không khí thi đua sôi nổi  với nhiều hoạt động chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam ( 20/11/1982 – 20/11/ 2018).  Sáng ngày 20/11/2018 liên đội trường THCS Bình Thuận long trọng tổ chức tiết hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp  với chủ đề: “Chúng em chúc mừng thầy cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam ”. Nhằm mục đích giúp các em  hiểu rõ  hơn về ý nghĩa ngày  Ngày giáo Việt Nam và truyền thống “ Tôn sư trọng đạo ” của dân tộc.

Mở đầu tiết hoạt động là chương trình văn nghệ chào mừng  với các bài hát:  Nhớ ơn thầy cô, lời thầy cô và  tóm tắt  ý nghĩa ngày  Nhà giáo Việt Nam 20/11. Tiếp theo chương trình là phần trình bày một số bài thơ đã  đạt giải  với chủ đề: “ Kính thầy, yêu bạn, mến trường ”, được lưu vào tập san báo tường của liên đội. Và phần dự thi sắp trái cây của khối 6,7,8 và cắm hoa của khối 9. Qua phần thi các lớp đã thể hiện tình cảm và sự hiểu biết  của mình về người thầy, về mái trường mến thương.  Kết quả: Giải nhất khối  6,7,8,9  thuộc về lớp: 6a3 , 7a1,  8a3,  9a1. Cuối chương trình  em: Nguyễn Thị Ngân lớp 8a1 đại diện toàn liên đội phát biểu chúc mừng  và  mời đại diện  các lớp lên dâng hoa thầy cô giáo nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam.

Học sinh trình bày phần thi cắm hoa.

Lãnh đạo xã  chúc mừng

Học sinh phát biểu chúc mừng ngày 20/11

Học sinh dâng hoa chúc mừng.

Tin bài: LÊ HỒ