TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂY BÌNH TỔ CHỨC GIẢI CỜ VUA CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2017 - 2018

Thực hiện kế hoạch hoạt động chuyên môn năm học 2017- 2018, sáng ngày 5 tháng 5 năm 2018, Trường Tiểu học Tây Bình tổ chức giải cờ vua cấp trường cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 5.

Với sự tham gia đông đảo của hơn 60 vận động viên nam, nữ đã được tuyển chọn từ khối lớp 1 đến khối lớp 5, mỗi lớp chọn tối đa 2 vận động viên nam và 2 vận động viên nữ. Ban tổ chức đã sắp xếp số vận động viên thành các nhóm thi đấu theo độ tuổi cụ thể như sau: khối 1- 2 thành 1 nhóm, khối 3- 4 thành 1 nhóm và riêng khối 5 thành 1 nhóm, thi đấu theo thể thức đấu loại trực tiếp để xếp giải. Mỗi nhóm gồm 4 giải (1 Nhất, 1 Nhì, 1 Ba và 1 Khuyến khích) dành cho nam và nữ.

Đây là hoạt động nhằm khuyến khích học sinh tham gia tập luyện và phát triển môn cờ vua trong trường học, giúp học sinh phát triển tư duy, trí tuệ cho các em. Đồng thời thông qua hội thi này, nhà trường phát hiện tuyển chọn và bồi dưỡng đội tuyển tham gia thi đấu giải cờ vua cấp huyện trong dịp hè 2018.

Kết quả, ban tổ chức đã trao tất cả 23 giải gồm: 6 giải Nhất, 6 giải Nhì, 6 giải Ba và 5 giải Khuyến khích cho cả nam và nữ ở cả 3 nhóm độ tuổi. Cụ thể:

+ Đối với nhóm khối lớp 1-2:

Nhất nam thuộc về em: Nguyễn Chí Tài lớp 1C

Nhất nữ thuộc về em: Nguyễn Thị Mỹ Duyên lớp 1B

+ Đối với nhóm khối lớp 3-4:

Nhất nam thuộc về em: Phạm Hải Đăng lớp 4A

Nhất nữ thuộc về em: Nguyễn Quỳnh Như lớp 4A

+ Đối với nhóm khối lớp 5:

Nhất nam thuộc về em: Phan Văn Tùng lớp 5A

Nhất nữ thuộc về em: Nguyễn Huỳnh Thảo Nguyên lớp 5B