Sunday, 05/07/2020 - 14:14|
Chào mừng các bạn đến với Website Phòng Giáo dục & Đào tạo Tây Sơn
Dạy võ cổ truyền Bình Định Năm học 2019-2020

Dạy võ cổ truyền Bình Định Năm học 2019-2020

Thực hiện kế hoạch tổ chức giảng dạy ngoại khóa môn Võ Cổ truyền Bình Định của trường THCS Mai Xuân Thưởng năm học 2019-2020, bộ phận TDTT đã tổ chức thực hiện giảng dạy đầy đủ nội dung theo kế hoạch. Các lớp học được diễn ra vào các buổi chiều thứ 3, thứ 5, thứ 7 và chủ nhật từ tuần 27 đến tuần 30: từ ngày 26/5/2020 đến ngày 16/6/2020.

Các khối lớp thực hiện đầy đủ nội dung theo phân phối chương trình, học sinh tiếp thu được bài và thực hiện cơ bản đúng động tác. Mặc dù các tiết học rơi vào mùa nắng nóng oi bức của thời tiết giữa mùa hè, tuy nhiên các lớp học diễn ra sôi nổi, học sinh tham gia tập luyện tích cực.

Kết thúc khóa học đã tiến hành kiểm tra kết quả học tập của học sinh. Tuy lượng kiến thức khá nhiều đối với học sinh lớp 8 và 9 nhưng học sinh cơ bản đã nắm được bài và thực hiện cơ bản đúng động tác. Học sinh có thể đọc được hoàn thiện bài thơ và tự thực hiện hoàn chỉnh bài Hùng Kê Quyền một cách trôi chảy.

Cuối khóa học, ban giảng huấn đã tuyển chọn một số học sinh có thành tích xuất sắc của hai khối 7 và 8 để thành lập đội võ của trường. Vào các buổi chiều ngoài giờ học, đội tham gia tập luyện 2 bài quyền Căn bản công pháp phần 2 và Hùng kê quyền để tham gia biểu diễn vào các ngày lễ của trường và chuẩn bị tham gia các giải do ngành cấp trên tổ chức.

Một số hình ảnh của khóa học

                                                                                                                                                Tin bài: Lê An


Danh mục: