Friday, 22/01/2021 - 03:25|
Chào mừng các bạn đến với Website Phòng Giáo dục & Đào tạo Tây Sơn
CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS BÌNH THUẬN TỔ CHỨC NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM ( 20/ 10 /1930 – 20/10/2017 )

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS BÌNH THUẬN TỔ CHỨC NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM ( 20/ 10 /1930 – 20/10/2017 )

Như chúng ta đã biết trong  87 mùa thu qua, tổ chức Phụ nữ Liên hiệp Hội ngày càng lớn mạnh, người phụ nữ Việt Nam yêu nước ngày càng có tri thức, có sức khoẻ, càng năng động, sáng tạo, có lối sống văn hoá, có lòng nhân hậu, quan tâm tới lợi ích xã hội và cộng đồng. Trải qua nhiều thăng trầm của xã hội, chị em luôn luôn thể hiện vai trò tích cực, đảm đang, với tấm lòng nhân hậu đã đóng góp nhiều công sức cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giành độc lập cho đất nước. Ngày 20/10 hàng năm được chọn là Ngày Phụ Nữ Việt Nam, đó là sự ghi nhận của đất nước với những con người được Bác Hồ tặng 8 chữ vàng: “Cần cù, Bất khuất, Trung hậu, Đảm đang”. Trong 87 mùa thu qua nhưng cứ đến ngày 20/10 chị em lại được dịp xốn xang chờ đợi những món quà, những lời chúc tốt đẹp nhất từ phái mạnh. Vậy là cho đến ngày hôm nay ngày Phụ nữ Việt Nam đã trải qua 87 năm và hầu hết phụ nữ vẫn đang được tôn vinh.

       Để hưởng ứng  ngày thành lập  Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam ( 20/10/1930 – 20/10/ 2017 ) của  cả nước nói chung , của trường THCS Bình Thuận nói riêng. Và thực hiện kế hoạch năm học 2017 – 2018  của Ban Chấp Hành Công Đoàn .  Vào sáng ngày 15 tháng 10 năm 2017   công đoàn trường THCS Bình Thuận đã đón đoàn viên công đoàn của  trường THCS Tây Thuận và trường THCS Bình Nghi đến giao lưu. Mở đầu chương trình giao lưu là lời phát biểu chúc mừng cho hoạt động giao lưu của 3 trường diễn ra trong không khí thân mật, đầm ấm, chan chứa tình cảm và kết thúc tốt đẹp.

Tiếp theo chương trình giao lưu là phần giới thiệu làm quen giữa 3 trường, nhận cờ , tặng – nhận quà lưu niệm, giao lưu các hoạt động TDTT như:  bóng chuyền  nam - nữ, bóng bàn, cờ tướng, văn nghệ, trao đổi kinh nghiệm trong quản lí, giảng dạy, nâng cao trình độ chuyên môn,.....

    Kết quả: Bóng chuyền, bóng bàn,  cờ tướng, văn nghệ,...

 

         Trường

Môn

Bóng chuyền

Bóng bàn

Cờ tướng

Văn nghệ

THCS Bình Thuận

3

X

X

X

THCS Tây Thuận

1

X

X

X

THCS Bình Nghi

2

X

X

X

      Qua hoạt động giao lưu  giữa 3 trường đã giúp cho cán bộ, đoàn viên công đoàn nhà trường và trường bạn  có được những giây phút thoải mái bên bạn bè, đồng nghiệp,  đồng thời cũng là dịp để cán bộ giáo viên hiểu rõ về nhau, thắt chặt tình đoàn kết, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác  và tạo tinh thần thoải mái cho đoàn viên công đoàn  quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2017 – 2018.

Một số hình ảnh giao lưu:

Đại diện hai trường tặng – nhận quà lưu niệm.
Đại diện hai trường tặng – nhận  quà lưu niệm.
Tặng hoa chúc mừng quý cô
Tặng hoa chúc mừng quý cô
a
Giao lưu bóng chuyền
Giao lưu bóng chuyền
Giao lưu môn cờ tướng
Giao lưu môn cờ tướng
Trao giải thưởng cho 2 đội bóng chuyền nữ
Trao giải thưởng cho 2 đội bóng chuyền nữ
Tin bài: Lê Hồ

Danh mục: