Monday, 25/01/2021 - 07:11|
Chào mừng các bạn đến với Website Phòng Giáo dục & Đào tạo Tây Sơn
LIÊN ĐỘI THCS BÌNH TÂN QUYÊN GÓP ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO LŨ LỤT MIỀN TRUNG.

LIÊN ĐỘI THCS BÌNH TÂN QUYÊN GÓP ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO LŨ LỤT MIỀN TRUNG.

         Cùng với đồng bào cả nước đang hướng về miền Trung ruột thịt để cùng chia sẻ lo lắng dõi theo những trận bão lịch sử nối tiếp nhau dồn dập xuống các tỉnh miền Trung ruột thịt của chúng ta gây ra bao nhiêu mất mát đau thương không gì bù đắp được cho những người dân vô tội.
        Thấu hiểu nỗi mất mát đau thương đó với một ý nguyện quyên góp tiền của vật chất để ủng hộ đồng bào miền Trung  vùng bão lũ.
         Hôm nay, ngày 2/11/2020 liên đội trường Trung học cơ sở Bình Tân phối hợp với Hội Chữ thập đỏ của trường, tổ chức buổi vận động quyên góp trong  toàn liên đội trong buổi chào cờ đầu tuần.
       Tổng số tiền quyên góp được: 1.629.000 đồng.
       Qua hoạt động giáo dục đến các em  ý nghĩa của năm điều Bác Hồ dạy " yêu Tổ quốc yêu đồng bào", tinh thần tương thân tương ái thương người như thế thương thân, truyền thống ngàn đời của người Việt Nam góp phần xây dựng con người Việt Nam XHCN trong tình hình mới.
      Cũng  trong tiết  chào cờ,  nhiệt  liệt  chào mừng tháng 11, tháng  tôn vinh  nhà giáo  Việt Nam,  Liên đội  đã  tổng kết  phát thưởng thi đua  tháng  10 và   phát  động  phong trào thi đua,  tuần  học tốt,  bông hoa  điểm tốt để  dâng  lên  quý thầy cô giáo  những  bông hoa  tươi  thắm  nhất.

                                                                                                                                                              TIN BÀI: TPT Đội THCS Bình Tân


Danh mục: