• :
“XUÂN SẺ CHIA, TẾT YÊU THƯƠNG” ĐẾN VỚI TRƯỜNG TIỂU HỌC BÌNH TƯỜNG

Chào mừng Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí minh huyện tây Sơn, nhiệm kỳ 2022 – 2027, ngày 24 tháng 01 năm 2022, Hội đồng Đội huyện Tây Sơn phối hợp với Ban giám hiệu, Liên đội Trường Tiểu học Bình Tường đã mang “Xuân sẻ chia, Tết yêu thương” với 50 phần quà đến với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường Tiểu học Bình Tường.

Cùng ngày, nhà trường cũng đã phối hợp với các tổ chức đoàn thể, cá nhân tặng quà tết cho những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường. Cụ thể:

- Công ty cổ phần Tập đoàn xây dựng Hòa Bình tặng 50 suất quà, mỗi suất trị giá 200.000 nghìn đồng.

- Hội Liên hiệp phụ nữ xã Bình Tường phối hợp với mạnh thường quân tặng đồ dùng học tập cho tất cả học sinh khối 1 và khối 2 gồm bảng con, hộp phấn và bút viết.

- Liên đội Trường Tiểu học Bình Tường trao tặng 29 bộ quần áo trắng cho 29 em có hoàn cảnh khó khăn, tổng trị giá 3.750.000 đồng.

Những món quà  đến với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết đến xuân về thật là ý nghĩa, động viên, khích lệ các em khắc phục khó khăn, cố gắng vươn lên trong học tập. Niềm vui hiện rõ trên từng đôi mắt của các em thiếu nhi khi được nhận quà. Nhân dịp tết cổ truyền đến gần, chúc các em bước sang năm mới thật nhiều niềm vui, học tập tốt và giữ gìn sức khỏe,thực hiện tốt việc phòng chống dịch, đặc biệt thực hiện tốt 5K.

Một số hình ảnh tại buổi trao quà cho học sinh khó khăn tại Trường Tiểu học Bình Tường:

Anh Trần Lâm Sơn – Chủ tịch Hội đồng đội huyện phát biểu tại buổi trao quà

Anh Trần Lâm Sơn – Chủ tịch Hội đồng đội huyện phát trao quà cho các em

Chị Nguyễn Nữ Sinh Phó chủ tịch Hội đồng đội huyện trao quà cho các em

Niềm vui của các em khi nhận được quà

Thầy Lê Văn Cường – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường  cùng với thầy Võ Kỳ Nhân(  người vận động 50 suất quà)   tặng quà tết cho các em học sinh khó khăn.
Thầy Lê Văn Cường – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng với thầy Võ Kỳ Nhân (người vận động 50 suất quà)   tặng quà tết cho các em học sinh khó khăn.

Thầy Lê Văn Cường -  Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường tiếp nhận quà  do chị Phan Lê Mi Sa – Chủ tịch Hội LHPN xã Bình Tường phối hợp với mạnh thường quân tặng cho học sinh lớp 1 và lớp 2.
Thầy Lê Văn Cường -  Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường tiếp nhận quà
do chị Phan Lê Mi Sa – Chủ tịch Hội LHPN xã Bình Tường phối hợp với mạnh thường quân tặng học sinh lớp 1 và lớp 2.

Thầy Lê Văn Cường -  Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao tặng áo trắng cho những em có hoàn cảnh khó khăn.

Thầy Lê Văn Cường -  Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao tặng áo trắng cho những em có hoàn cảnh khó khăn.

Tiểu học Bình Tường

Danh mục: Tin tức từ đơn vị thành viên