Trường THCS Tây Giang tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2017-2018

Thứ năm - 07/09/2017 10:21

Trường THCS Tây Giang tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2017-2018

Hòa chung không khí tưng bừng của hàng triệu học sinh trong cả nước hân hoan chào đón năm học mới, sáng ngày 05/9/2017 thầy và trò trường THCS Tây Giang đã long trong tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2017 – 2018. Về dự lễ khai giảng năm nay, trường vinh dự đón đồng chí Trần Văn Hùng – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Tây Sơn và đồng chí Thượng tá Trần Việt Hồng – Phó trưởng Công an huyện Tây Sơn, đồng chí Nguyễn Thị Diễm Chi – Phó Bí thư Đảng ủy xã Tây Giang cùng 50 thầy cô giáo và 733 học sinh trong toàn trường cũng có mặt trong lễ khai giảng.

Tại buổi lễ các thầy cô giáo và các em học sinh đã được nghe đồng chí Nguyễn Thị Diễm Chi – Phó Bí thư Đảng ủy xã Tây Giang, Chủ tịch Hội cha mẹ học sinh nhà trường đọc toàn văn thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi cán bộ, giáo viên và các em học sinh, sinh viên trong cả nước nhân ngày khai trường.

Trong năm học vừa qua (2016-2017), dưới sự lãnh đạo của Chi bộ Đảng, Ban giám hiệu nhà trường, cùng sự nỗ lực của thầy cô giáo và các em học sinh, chất lượng giáo dục của nhà trường đã đạt được những kết quả hết sức đáng khích lệ. Nhà trường đã thực hiện có hiệu quả Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị về "Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" và những cuộc vận động như: "Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo"; phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực"…

Năm học 2016-2017 nhà trường vinh dự được nhận Danh hiệu tập thể lao động xuất sắc do Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Định trao tặng, và trường còn được nhận bằng khen tập thể lao động tiên tiến của Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Tây Sơn tặng.

Với những thành tích đã đạt được và sự nỗ lực không ngừng của tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường cùng các em học sinh, năm học mới 2017-2018 hứa hẹn sẽ là một năm học mới với nhiều thành tích và thắng lợi mới.

*Một số hình ảnh của buổi lễ khai giảng:

Quang cảnh toàn trường trong ngày khai giảng.
Tiết mục văn nghệ chào mừng.
Diễu hành đón học sinh khối 6
Giáo viên khối 9 tặng hoa cho giáo viên và đại diện liên đội trao cờ Chi Đội cho khối 6.
Cô Nguyễn Thị Diễm Chi – Phó Bí thư Đảng ủy xã Tây Giang đọc toàn văn thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi cán bộ, giáo viên và các em học sinh, sinh viên.
Cô Nguyễn Thị Trung Hiếu – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc.
Đồng chí Trần Văn Hùng – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Tây Sơn đánh trống khai trường, mở đầu một năm học mới.
Hội khuyến học phối hợp với đại diện công ty Bình Minh tải trao tặng xe đạp cho học sinh khó khăn.
Tập thể sư phạm trường THCS Tây Giang trong ngày khai giảng năm học mới 2017-2018