Trường THCS Bình Thành tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2017-2018

Thứ tư - 06/09/2017 08:15

Trường THCS Bình Thành tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2017-2018

Hòa chung không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường, hàng triệu Giáo viên, Học sinh, Sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Tây Sơn, sáng ngày 5/9/2017 trường THCS Bình Thành long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - Năm học 2017 - 2018.

Đến dự buổi lễ có sự tham dự của Ông Bùi Trọng Lập -Ủy viên  Ban thường vụ huyện ủy Tây Sơn; ông Cao Văn Mùi– Phó bí thư thường trực đảng ủy xã Bình Thành; Ông Nguyễn Công Minh – Chủ tịch UBND xã Bình Thành; Ông Nguyễn Công Trứ- Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh; thầy Trần Văn Nhượng – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng, toàn thể thầy giáo cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường cùng 574 HS và đặc biệt là sự chào đón 161 em học sinh khối 6.

f

Đón chào học sinh khối lớp 6

Buổi lễ khai giảng diễn ra nghiêm trang, gọn nhẹ nhưng thiêng liêng khởi đầu cho một năm học mới với niềm hân hoan của thầy và trò. Trong buổi lễ các em học sinh được nghe Thư của chủ tịch nước và cũng được nghe thầy hiệu trưởng Trần Văn Nhượng đọc diễn văn khai giảng năm học, điểm lại những thành tích năm học qua, đề ra nhiệm vụ năm học mới.

Thầy Trần Văn Nhượng- Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng năm học 2017-2018, tiếng trống khai trường rộn ràng chào đón một năm học mới bắt đầu.

* Một số hình ảnh về lễ khai giảng:

Tin bài: Thanh Diệu