Trường TH số 2 Tây Phú tổ chức tọa đàm hưởng ứng ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3

Thứ sáu - 24/03/2017 09:12

6

6
Hạnh phúc là đích đến trong cuộc đời của mỗi người. Dù ở giai đoạn lịch sử nào, con người luôn trên hành trình đi tìm hạnh phúc. Mục đích thì rõ ràng là vậy, song có không ít người vẫn tranh luận thế nào là hạnh phúc, làm thế nào để có được hạnh phúc. Bắt đầu từ năm 2012, Liên Hiệp Quốc đã chọn ngày 20/3 hàng năm là “Ngày Quốc tế Hạnh phúc” nhằm gia tăng nhận thức của dư luận thế giới trong việc công nhận hạnh phúc là mộttrong những chỉ tiêu phát triển toàn cầu.

Việt Nam là quốc gia có hàng ngàn năm lịch sử, do đó không hề xa lạ với mục tiêu hạnh phúc. Kể từ khi nước Việt Nam dân chủ cộng hòa (nay là nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam) ra đời đến nay, “Độc lập, Tự do, Hạnh phúc” đã trở thành tôn chỉ quốc gia. Thực tế, các chủ trương, chính sách lớn của Đảng và Nhà nước ta về độc lập dân tộc, thống nhất toàn vẹn lãnh thổ, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc xã hội chủ nghĩa, tiến hành công nghiệp hóa - hiện đại hóa, hội nhập quốc tế đều nhằm thực hiện mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh, mọi người có cuộc sống ấm no, tự do, hạnh phúc.

Thực hiện Công văn số 333/SGDĐT-GDTrH, ngày 08 tháng 3 năm 2017 của Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Định về việc tổ chức hoạt động nhân ngày Quốc tế Hạnh phúc 20 tháng 3 năm 2017; Sáng ngày 18/3/2017, trường TH số 2 Tây Phú đã tổ chức Tọa đàm và hái hoa dâng chủ hưởng ứng ngày Quốc tế hạnh Phúc cho tất cả đoàn viên trong nhà trường. Đây là một trong những hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, nhằm tiếp tục thực hiện mục tiêu phát triển an sinh xã hội, xây dựng gia đình ấm no, tiến bộ và hạnh phúc; Khích lệ các cá nhân, tổ chức, cộng đồng có hoạt động tích cực đem lại hạnh phúc cho người thân, gia đình và cộng đồng; nâng cao nhận thức toàn dân về ngày Quốc tế Hạnh phúc.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tọa đàm:
1
2
3
4
8
9
10

Tin bài: Trường TH Số 2 Tây Phú.

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây