Sinh hoạt chuyên môn: chuyên đề triển khai sáng kiến kinh nghiệm đã đạt giải cao của năm học trước của tổ Văn-Sử-GDCD trường THCS Võ Xán.

Thứ ba - 07/03/2017 22:57

Sinh hoạt chuyên môn: chuyên đề triển khai sáng kiến kinh nghiệm đã đạt giải cao của năm học trước của tổ Văn-Sử-GDCD trường THCS Võ Xán.

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2016-2017 và nhằm đẩy mạnh hoạt động phổ biến, áp dụng sáng kiến kinh nghiệm vào thực tế giảng dạy trong trường THCS, trong ngày 25 tháng 02 năm 2017, tổ Văn-Sử-Công dân trường THCS Võ Xán đã tổ chức 01 buổi sinh hoạt chuyên đề triển khai sáng kiến kinh nghiệm đã đạt giải cao của năm học trước.
h2
Toàn cảnh buổi sinh hoạt chuyên đề
Báo cáo chính của Hội nghị là cô giáo Phạm Thị Ngọc Hiếu, có SKKN được xếp loại B cấp Tỉnh trong năm học  2015-2016 với đề tài “Giảng dạy chương trình địa phương gắn với di sản văn hóa trong môn Ngữ văn THCS bằng phương pháp dạy học theo dự án”.
h3
Cô giáo Phạm Thị Ngọc Hiếu đang chia sẻ SKKN đạt cấp tỉnh năm học 2015-2016

Sau phần trình bày của chủ đề tài là phần trao đổi sôi nổi của các thành viên trong tổ. Cuối buổi sinh hoạt, cô Trần Thị Hà Diệp- tổ trưởng tổ Văn-Sử-CD đã tổng kết lại những vấn đề trọng tâm, đồng thời nhấn mạnh việc vận dụng những kinh nghiệm thiết thực, bổ ích của SKKN vào quá trình giảng dạy kiểu bài Chương trình địa phương nói riêng và bộ môn Ngữ văn THCS nói chung.
Những buổi sinh hoạt chuyên đề như trên đã khuyến khích các thầy cô giáo tìm tòi sáng tạo, tích lũy chuyên môn và tham gia viết sáng kiến kinh nghiệm để cùng nhau trao đổi, chia sẻ nhằm góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy của tổ bộ môn trong nhà trường, cũng như đẩy mạnh việc đổi mới phương pháp giảng dạy ngày càng hiệu quả hơn, thiết thực hơn. 
Tin bài: Tổ Văn-Sử-GDCD trường THCS Võ Xán.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây