NIỀM VUI NGÀY KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI CỦA TRƯỜNG TH SỐ 1 BÌNH HÒA

Thứ năm - 07/09/2017 15:01

NIỀM VUI NGÀY KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI CỦA TRƯỜNG TH SỐ 1 BÌNH HÒA

“Thế là một mùa thu nữa lại về. Mùa thu không chói chang sôi động như ngày hè và cũng không ảm đạm lạnh lẽo như mùa đông. Mùa thu luôn nhẹ nhàng và êm dịu. Mùa thu - mùa hội ngộ của các cô cậu học trò. Mùa thu cũng là mùa khai giảng năm học mới...”

Vừa qua, vào lúc 7 giờ sáng ngày 5/9/2017, trong không khí vui tươi, phấn khởi 133 học sinh trường TH số 1 Bình Hòa cùng với học sinh cả nước đón chào lễ khai giảng năm học mới: Năm học 2017- 2018. Trong lễ khai giảng, trường rất vinh dự đón tiếp đại biểu ông Nguyễn Công Đoài – chuyên viên Phòng Giáo dục, ông Phan Văn Mưu – Phó Bí thư Đảng ủy xã Bình Hòa, ông Trần Tám – Nguyên Hiệu Trưởng trường TH Số 1 Bình Hòa, Hội cha mẹ học sinh và các phụ huynh ở các lớp cũng có mặt tham dự.

Toàn cảnh Lễ Khai giảng năm học mới 2017-2018 tại trường TH Số 1 Bình Hòa

Mở đầu chương trình là lễ đón  học sinh lớp 1- 31 em học sinh từ đây sẽ bước sang một hành trang mới. Tạm biệt búp bê thân yêu, tạm biệt trường Mầm non, các em bước vào trường Tiểu học với biết bao bỡ ngỡ nhưng đầy lí thú. Các em hãy tự tin, hãy vui lên bởi các em luôn được  thầy cô, các anh chị đón nhận với tình cảm yêu thương.

Tiếp theo ông Phan Văn Mưu - Phó Bí thư Đảng ủy xã Bình Hòa, đọc thư của Chủ tịch nước gửi cán bộ, giáo viên, học sinh nhân ngày khai trường năm học mới.

Tuyên bố khai giảng của Thầy Trần Văn Hùng, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường với quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học, giữ vững thành tích đã đạt được, nâng cao vị thế của nhà trường trong năm học 2017-2018. Thay mặt lãnh đạo thầy Trần Văn Hùng đánh  trống khai trường. Tiếng trống trường mở ra một thế giới mới, tiếng trống báo hiệu cho một năm học mới bắt đầu với bao điều thú vị đang chờ đón mỗi thầy cô giáo và toàn thể học sinh của trường.

Lễ khai giảng được tiếp nối với hoạt động văn nghệ với những bài hát hết sức có ý nghĩa như: Niềm vui ngày khai trường- tốp ca trình bày; đơn ca: Thương lắm thầy cô ơi và song ca: Ở trường cô dạy em thế.

Lễ khai giảng diễn ra trong thời gian ngắn ngủi nhưng để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng quý vị đại biểu, thầy cô, phụ huynh và học sinh.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ khai giảng:

Đồng chí Phan Văn Mưu- Phó Bí thư đọc thư chủ tịch nước nhân dịp khai giảng năm học mới.
Hân hoan đón chào 31 em học sinh lớp 1

Thầy Trần Văn Hùng đánh trống khai trường báo hiệu một năm học mới bắt đầu
Tốp ca- Niềm vui ngày khai trường
Đơn ca - Thương lắm thầy cô ơi