Lễ Khai giảng năm học mới 2017-2018 tại trường THCS Bình Thuận.

Thứ tư - 06/09/2017 08:53

Lễ Khai giảng năm học mới 2017-2018 tại trường THCS Bình Thuận.

Hòa chung không khí  nhộn nhịp, tưng bừng, rực rỡ cờ hoa của ngày khai trường trong cả nước.  Sáng ngày 5/9/2017,  trường THCS Bình Thuận long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2017  – 2018.

 

f
Chào cờ trong ngày khai giảng năm học mới

Đến dự buổi lễ  khai giảng năm nay, nhà trường rất vinh dự được đón tiếp Thầy Võ Ngọc Khanh – Huyện ủy viên – Trưởng phòng GD&ĐT huyện  Tây Sơn. Về phía địa phương có đồng chí Thân Anh Tuấn, Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND  xã Bình Thuận; đại diện Hội khuyến học, Hội cựu chiến binh, Hội đồng đội xã,  phụ huynh học sinh,  cùng toàn thể  cán bộ  giáo viên, công  nhân viên và 367 học sinh của  toàn trường.

Lễ khai giảng gồm hai phần: Lễ và Hội.

Phần Lễ: Mở đầu  là chương trình đón học học sinh  khối 6 đây là một ngày thật ý nghĩa đối với các em khi đến  cấp học mới, cấp học THCS. Tiếp đến là phần lễ chào cờ, tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu,  tiếp theo chương trình là đồng chí Thân Anh Tuấn đọc thư Chủ tịch nước gửi cho ngành giáo dục nhân ngày khai giảng năm học mới, thầy Mai Tuấn – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai  giảng năm học mới, thầy Võ Ngọc Khanh Trưởng phòng GD – ĐT Tây Sơn đánh trống khai trường.

f
Đồng chí Thân Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy xã đọc thư Chủ tịch nước
v
Thầy Mai Tuấn đọc diễn văn khai giảng năm học mới.
f
Thầy Võ Ngọc Khanh - Trưởng phòng GD&ĐT đánh trống khai trường.

Kết thúc phần lễ là phần phát giấy khen cho giáo viên và học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học: 2016 - 2017. Tiếp đến là phần trao quà  “ tiếp sức đến trường ”cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

s
Thầy và trò cùng nuôi lợn đất “ giúp bạn đến trường ”

Phần Hội: Diễn ra sôi nổi với các hoạt động  văn nghệ, nuôi lợn đất và vui chơi như: Đổ nước vào chai, nhảy bao tiếp sức, đua xe đạp chậm, kéo co. Kết quả như sau:

Khối

Trò chơi

Giải nhất

Giải nhì

6

Đổ nước vào chai

6a3

6a1

7

Nhảy bao tiếp sức

7a3

7a2

8

Đua xe đạp chậm

8a2

8a3

9

  Kéo co

9a2

9a3

      Buổi lễ khai giảng diễn ra ngắn gọn đánh dấu một năm học mới với tinh thần  “ Thi đua dạy tốt, học tốt ” của  thầy và trò  trường THCS Bình Thuận quyết tâm  hoàn thành  tốt nhiệm vụ trong năm học 2017 – 2018.

                                                                                            Tin bài: Lê Hồ.

 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây