Hoạt động ngoại khóa 26-3 trường THCS Mai Xuân Thưởng.

Thứ sáu - 31/03/2017 08:24

Hoạt động ngoại khóa 26-3 trường THCS Mai Xuân Thưởng.

Chào mừng thành công Đại hội Đảng cấp; Chào mừng "Tháng thanh niên". Nhằm ôn lại truyền thống 86 năm vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh từ khi thành lập đến nay; đồng thời tạo ra một sân chơi bổ ích và ý nghĩa cho toàn thể các em Đội viên trong nhà trường.
Được sự đồng ý của Chi bộ, Ban Giám hiệu nhà trường, ngày 25 tháng 03 năm 2017, BCH Chi Đoàn trường THCS Mai Xuân Thưởng đã tổ chức Hoạt động ngoại khóa toàn trường nhân dịp 26-3. Đây là hoạt động thường niên quy mô cấp trường nhằm ôn lại truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, rèn luyện kỹ năng sống cho các em học sinh và tạo tinh thần đoàn kết giao lưu học hỏi lẫn nhau trong toàn thể học sinh nhà trường, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 42 năm ngày giải phóng huyện Tây Sơn.
Thầy Trương Văn Dũng – Phó hiệu trưởng – phát biểu khai mạc.
Chủ điểm của hoạt động ngoại khóa năm nay của trường là thực hiện nội dung chương trình “Ngày hội thiếu nhi vui khỏe, tiến bước lên Đoàn”. Trong phần khai mạc, các em đội viên cũng được ôn lại truyền thống 86 năm của Đoàn được bí thư xã đoàn Bình Tường phát biểu, qua đó các em Đội viên càng hiểu sâu hơn, rõ hơn về lịch sử của Đoàn và sự tiến bộ vững vàng của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong suốt 86 năm qua.

H 2
Lễ chào cờ khai mạc
H 3
Bí thư xã đoàn – Đ/c Phan Lê Mi Sa – phát biểu ôn lại truyền thống Đoàn.
Ngay sau lễ khai mạc là hoạt động đồng diễn múa hát tập thể, vui chơi và giao lưu với tinh thần thi đua sôi nổi gồm: hoạt động dựng trại; Hội thao nghi thức khối 6, 7, 8; Hỏa tiễn nước khối 9; trò chơi múc nước đổ chai; thi nấu cơm; đua xe đạp chậm; trò chơi vượt sông; kéo co và xổ số Tombola.
Một số hình ảnh hoạt động.
Đồng diễn múa hát tập thể.

H 7
Hội thao nghi thức khối 6-7-8.

H 8
Bắn hỏa tiễn nước khối 9.

Trò chơi múc nước đổ chai.

Thi nấu cơm.

H 11
Nghỉ ăn cơm trưa của các chi đội.

H 12
Thi đua xe đap chậm

H 13
Trò chơi vượt sông bằng phao.

H 14
Ăn mừng chiến thắng của trò chơi kéo co.

H 15
Hoạt động xổ số Tombola.

H 16
Tổng kết trao thưởng.
Có thể nói, hoạt động ngoại khóa toàn trường kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn và chào mừng tháng thanh niên 2017 đã kết thúc với nhiều ấn tượng tốt đẹp khó phai trong lòng các các em đội viên. Các em đã có một ngày vui chơi thoải mái sau những ngày học tập vất vả và chuẩn bị tinh thần tốt cho nhiệm vụ cuối cùng của năm học đó là kiểm tra HK II. Chúc tất cả các em học sinh toàn trường đạt thành tích học tập tốt trong thời gian tới.

Tác giả: Lê An