Phòng Giáo Dục và Đào tạo huyện Tây Sơn

Trường THCS Tây Vinh tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2017-2018

Hòa chung trong không khí tưng bừng của cả nước kỉ niệm các ngày lễ lớn : Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, cùng với không khí hân hoan của ngày Toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng ngày 5/9/2017, được sự chỉ đạo của Phòng GD-ĐT Tây Sơn, trường THCS Tây Vinh đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2017-2018.

Đến dự Lễ Khai giảng với thầy trò nhà trường có đại diện Huyện Ủy, UBND huyện Tây Sơn, đại diện Phòng Giáo dục huyện Tây Sơn, đại diện Đảng ủy và UBND xã Tây Vinh, đại diện các bậc cha mẹ học sinh, tất cả các thầy cô giáo và các em  học sinh của nhà trường.

Năm học mới 2017-2018, nhà trường vui mừng chào đón 97 học sinh lớp 6 vào trường. Buổi Lễ được tổ chức gồm 2 phần, phần “Lễ“ và phần “Hội”. Phần Lễ diễn ra với những nghi thức truyền thống trang trọng. Sau nghi lễ chào cờ trang nghiêm,đ/c:Đoàn Em- Phó bí thư Đảng ủy xã Tây Vinh đọc thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gởi thầy và trò cả nước nhân ngày khai giảng và có bài phát biểu chào mừng.

Trong bài diễn văn khai giảng năm học mới, cô giáo Nguyễn Thi Nguyệt - Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã nêu cao tinh thần quyết tâm của thầy trò nhà trường trong việc thực hiện mục tiêu, nhiệm vụ năm học mới. Tiếng trống khai trường vang lên giòn giã báo hiệu một năm học mới bắt đầu với những niềm vui và thắng lợi của thầy trò nhà trường.

cô Nguyễn Thi Nguyệt - Bí thư Chi bộ đọc bài phát biểu trong ngày khai giảng
Cô Nguyễn Thi Nguyệt - Bí thư Chi bộ đọc bài phát biểu trong ngày khai giảng
Cô Nguyệt đánh trống khai giảng năm học mới
Cô Nguyệt đánh trống khai giảng năm học mới.

Sau phần Lễ, phần Hội diễn ra trong không khí vui vẻ và hào hứng của tất cả các học sinh, các em được thưởng thức những tiết mục văn nghệ hết sức sôi động và đẹp mắt. Kết thúc phần Hội là các trò chơi dân gian được tổ chức, học sinh hào hứng tham gia một cách nhiệt tình.

Các em học sinh tham gia trò chơi
Các em học sinh tham gia trò chơi.

Buổi Lễ Khai giảng đã để lại trong học sinh nhiều ấn tượng tốt đẹp, đó cũng là phần mở đầu cho một năm học mới với hi vọng rằng sẽ gặt hái được nhiều thắng lợi, thành công, thầy và trò sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Một số hình ảnh trong ngày khai giảng:

f
Chụp ảnh kỷ niệm