Trường THCS Võ Xán - Vinh dự và tự hào

Thứ hai - 11/09/2017 16:02

Trường THCS Võ Xán - Vinh dự và tự hào

Là một trong hai trường ở huyện Tây Sơn vinh dự được chủ tịch UBND tỉnh Bình Định tặng cờ "Đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua”. Hòa chung với không khí tưng bừng, nao nức của ngày khai giảng năm học mới, sáng ngày 5-9-2017, trường THCS Võ Xán tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017-2018, đồng thời tổ chức đón nhận danh hiệu cao quý này.

Về dự buổi lễ long trọng này, trường THCS Võ Xán vinh dự được đón tiếp ông Bùi Văn Mỹ- UVBTV huyện ủy – Phó chủ tịch  thường trực UBND huyện  Tây Sơn, ông Nguyễn Văn Thành - Trưởng phòng Nội vụ huyện;  đại diện các cơ quan ban ngành, đoàn thể địa phương, đài truyền thanh huyện và thị trấn; các anh chị trong Ban thường trực Hội cha mẹ học sinh. Trong buổi lễ hôm nay, còn có sự hiện diện của các thầy cô nguyên là Hiệu trưởng, phó hiệu trưởng nhà trường, và  sự có mặt của 65 CB-GV-CNV cùng gần 1130 học sinh của nhà trường.

Trường THCS Võ Xán là đơn vị nhiều năm liền dẫn đầu phong trào dạy và học của huyện Tây Sơn, cũng là trường nằm trong tốp đầu của huyện trong công tác đào tạo, bồi dưỡng học sinh giỏi. Ba năm liền 2015, 2016, 2017 học sinh của trường đạt thủ khoa thi vào 10 của trường THPT Quang Trung.  Đặc biệt trong năm học 2016-2017 vừa qua trường có 63 học sinh giỏi cấp huyện và đạt được 7 giải HSG cấp tỉnh, trong đó có 01 giải nhất. Trường cũng gặt hái nhiều thành công trong các cuộc thi qua Internet: giải cấp huyện: Toán: 37, Vật lý: 26, Tiếng Anh: 55; giải cấp tỉnh: Toán: 16, Vật lý: 16, Tiếng Anh: 58. Bên cạnh đó, các phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao của nhà trường cũng luôn đạt thành tích cao trong Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện và cấp tỉnh. Đội ngũ giáo viên nhà trường cũng không ngừng nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, phấn đấu thực hiện phong trào mỗi thầy cô giáo là một tấm gương tự học và sáng tạo. Trong năm học qua có 3 giáo viên đạt GV chủ nhiệm giỏi cấp huyện và 1 giáo viên đạt GV dạy giỏi cấp tỉnh, 12 sáng kiến kinh nghiệm và 2 đề tài nghiên cứu KHKT công nhận cấp huyện.

Với những kết quả đạt được trong những năm học qua, năm học 2016-2017 trường THCS Võ Xán huyện Tây Sơn đã vinh dự được chủ tịch UBND tỉnh Bình Định tặng cờ "Đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua " và tặng “Bằng khen tập thể lao động xuất sắc”.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Lễ đón HS khối 6 vào trường.
Văn nghệ chào mừng.
Thầy Nguyễn Duy – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới.
Ông Bùi Văn Mỹ - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện trao cờ và hoa cho BGH.
Học sinh nghèo vượt khó nhận xe từ Liên Đội và nhà hảo tâm.

Tin bài: Hà Diệp