TRƯỜNG THCS TÂY VINH TỔ CHỨC GẶP MẶT, CHIA TAY THẦY CÔ GIÁO  NGHỈ HƯU THEO CHẾ ĐỘ.

Thứ năm - 25/05/2017 14:36

Chiều ngày 20/5/2017, tại sân trường Trường THCS Tây Vinh, tập thể CB-GV-NV của trường đã tổ chức lễ gặp mặt tri ân và chia tay về nghỉ hưu cho thầy Hồ Văn Tự - GV dạy Lịch sử, thầy Võ Thành An – Gv dạy Toán và cô giáo Cao Thị Kim Tài - giáo viên dạy Ngữ văn; với sự tham gia đông đủ toàn thể HĐSP nhà trường và toàn thể học sinh. Buổi lễ diễn ra long trọng và cảm động với các bài phát biểu - lời tri ân của lãnh đạo nhà trường, thành viên trong HĐSP và học sinh.
Trong buổi chiều lưu luyến ấy, thầy Nguyễn Đình Thoại – Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt cho toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường chia sẻ tâm tình, trao tặng cho thầy Tự, thầy An và cô Kim Tài món quà nho nhỏ như một lời cảm ơn sâu sắc, và đại diện Công đoàn, các tổ chuyên môn cũng đã trao món quà lưu niệm của tập thể HĐSP nhà trường.
Thầy Thoại – hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong buổi chia tay

Thầy hiệu trưởng trao tặng quà lưu niệm cho 3  thầy cô về hưu
Hơn 42 năm giảng dạy, giờ đây thầy Hồ Văn Tự phải rời nhà trường để trở về với gia đình, về với những niềm vui và hạnh phúc trong tổ ấm của mình. Thầy Tự một thầy giáo nhiệt tình, tâm huyết trong giảng dạy và có nhiều kinh nghiệm trong công tác, có bề dày chuyên môn, luôn gần gũi chia sẻ cùng đồng nghiệp; là một GV dạy giỏi –một chiến sĩ thi đua xuất sắc, có nhiều sáng tạo, thầy Tự đã góp phần tạo nên thành công chung của nhà trường trong những năm học vừa qua.
Thầy Tự phát biểu trong buổi lễ về hưu của mình
Thầy Võ Thành An, sau  41 năm chèo đò, biết bao thế hệ học sinh đã trưởng thành trong tình yêu thương, sự dạy dỗ tâm huyết bằng tất cả tấm lòng của mình. Với một phong cách từ tốn; trong các hoạt động ngoại khóa, thầy An  rất tháo vát nhiệt tình , có tinh thần trách nhiệm cao. Trong suốt thời gian công tác, thầy luôn chân tình, cởi mở, chan hòa với đồng nghiệp. Dù trong bất cứ hoàn cảnh nào Thầy cũng phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
Thầy An phát biểu trong buổi lễ về hưu của mình
Hình ảnh của cô Cao Thị kim Tài nhỏ nhắn, nhẹ nhàng và đằm thắm.Với tính cách hiền hòa, dịu dàng từ lời ăn tiếng nói, trong quan hệ với đồng nghiệp cũng như với bao thế hệ học sinh, cô đã để lại những ấn tượng tốt đẹp về một tấm gương mẫu mực của một nhà giáo mô phạm, mãi khắc sâu trong tâm trí của những em học trò bé bỏng và những đồng nghiệp thân quen.
Cô Tài  phát biểu trong buổi lễ về hưu của mình
Như vậy, dù năm học 2016-2017 chưa kết thúc, nhưng trường THCS Tây Vinh đã lần lượt tiễn ba thầy, cô giáo về hưu, đã tạo nên sự trống trải, thiếu vắng trong lòng mỗi cán bộ, giáo viên và học sinh trong nhà trường.
Thầy Thoại, Thầy Thọ Tặng quà cho 3 thầy cô
Học trò các lớp tặng hoa cho 3 thầy cô
Chia tay với thầy cô, chúng tôi những người tiếp nối sự nghiệp giáo dục, không thể nói hết được tình cảm của mình mà chỉ mong muốn rằng thầy cô mãi là đồng nghiệp của trường. Chúc thầy Tự, Thầy An và cô Kim Tài về nghỉ hưu vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình mến yêu của mình...

Tin, bài: Tập thể Trường THCS Tây Vinh