Học sinh trường THCS Bùi Thị Xuân nhận học bỗng WISE

Thứ năm - 30/03/2017 15:54

Học sinh trường THCS Bùi Thị Xuân nhận học bỗng WISE

Thực hiện giao ước giữa Trung tâm Anh ngữ WISE (WorldBridge International School  Of  English) chi nhánh Tây Sơn với Ban Giám hiệu Trường THCS Bùi Thị Xuân từ  đầu năm học 2016 – 2017, sáng ngày 27/3/2017, nhân buổi chào cờ đầu tuần, anh Phạm Duy Quang, giám đốc điều hành trung tâm WISE đã đến trường và trao 05 suất học bỗng cùng 02 phần quà cho 07 học sinh có thành tích xuất sắc tiêu biểu.
Năm suất học bỗng được trao cho các học sinh có thành tích học môn Tiếng Anh xuất sắc nhất. Trong đó gồm ba học sinh Cao Hương Giang, Đoàn Phương Nhi và  Nguyễn Thị Hồng Yến học lớp 8A1 và hai học sinh Nguyễn Thị Tường Vy và Lê Ngọc Vi học lớp 7A1. Mỗi suất học bỗng là một khóa học tiếng Anh tại Trung tâm Anh ngữ WISE (đường Trần Quang Diệu, Phú Phong, Tây Sơn). Hai phần quà được trao cho hai học sinh lớp 9 đã tham gia kì thi học sinh giỏi cấp tỉnh vừa qua là em Nguyễn Đỗ Vũ Toàn và em Đỗ Thị Thúy Thơ. Mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng.
Các HS được nhận học bỗng và quà của Trung tâm Anh ngữ WISE
Các HS được nhận học bỗng và quà của Trung tâm Anh ngữ WISE
Giấy chứng nhận học bỗng 1
Giấy chứng nhận học bỗng
      Trong lễ trao quà và học bỗng, anh Phạm Duy Quang, giám đốc điều hành trung tâm WISE, nguyên là học sinh cũ của Trường THCS Bùi Thị Xuân, đã bày tỏ nguyện vọng  mong muốn được đóng góp một phần nhỏ vào sự khích lệ, động viên các thế hệ đàn em nỗ lực vươn lên trong học tập, trở thành những nhân tài của quê hương Tây Sơn, xây dựng đất nước ngày càng giàu mạnh. Bên cạnh đó, anh Phạm Duy Quang hy vọng rằng Trung tâm Anh ngữ WISE sẽ được tiếp tục đồng hành cùng Trường THCS Bùi Thị Xuân trong việc bồi dưỡng những mầm non tương lai của địa phương, nhất là bồi dưỡng có chất lượng môn Tiếng Anh.
      Thay mặt Ban Giám hiệu Trường THCS Bùi Thị Xuân, thầy Phù Quốc Tiến, Hiệu trưởng nhà trường đã cảm ơn sự đóng góp và tình cảm của Trung tâm Anh ngữ WISE và cá nhân anh Phạm Duy Quang dành cho học sinh và Trường THCS Bùi Thị Xuân, tin tưởng sự đồng hành và hợp tác quí báu của Trung tâm vì sự nghiệp giáo dục của xã nhà.
Tin bài: Đức Phúc.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây