Công bố quyết định nghỉ hưu 2 thầy Hiệu trưởng.

Thứ tư - 01/03/2017 22:52

Công bố quyết định nghỉ hưu 2 thầy Hiệu trưởng.

Sáng ngày 28/02/2017, Phòng GD&ĐT Tây Sơn đã công bố Quyết định nghỉ hưu của hai thầy Hiệu trưởng: Thầy Hồ Mỹ Tài hiệu trưởng trường THCS Mai Xuân Thưởng và Thầy Võ Kỳ Sơn hiệu trưởng trường THCS Bình Thành.
Theo đó, Thầy Hồ Mỹ Tài nhận Quyết định nghỉ hưu từ ngày 01/3/2017 và Thầy Võ Kỳ Sơn nhận Quyết định nghỉ hưu từ ngày 20/02/2017.
DSC02309
Quyết định nghỉ hưu của Thầy Hồ Mỹ Tài
dsc02307
Quyết định nghỉ hưu của thầy Võ Kỳ Sơn
DSC02304
Thầy Võ Ngọc Khanh Trưởng phòng GD&ĐT công bố Quyết định nghỉ hưu và chụp hình lưu niệm cùng hai Thầy.Thay mặt Ngành GD&ĐT huyện Tây Sơn, Thầy Khanh đã đã ghi nhận và đánh giá cao những nhiệt huyết và đóng góp to lớn của thầy Hồ Mỹ Tài và thầy Võ Kỳ Sơn cho sự phát triển của ngành giáo dục huyện nhà nói chung và trường nơi thầy công tác nói riêng. Qua đó, thầy Khanh mong muốn sau khi nghỉ hưu, hai Thầy vẫn cống hiến sức lực, trí tuệ để tư vấn và giúp đỡ ngành GD&ĐT huyện nhà tiếp tục phát triển.
DSC02311
Thầy Võ Kỳ Sơn tâm sự tại buổi lễ.
DSC02310
Thầy Hồ Mỹ Tài cùng những dòng tâm sự tại buổi lễ chia tay.