Phong trào "trao - nhận sách giáo khoa" của trường TH Số 1 Võ Xán

Thứ sáu - 07/10/2016 14:08

Phong trào

Phong trào "trao - nhận sách giáo khoa" của trường TH Số 1 Võ Xán
Thực hiện phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện-học sinh tích cực”, năm học 2015-2016 Trường Tiểu học số 1 Võ Xán đã phát động học sinh giữ gìn sách giáo khoa để cuối năm trao tặng cho lớp đàn em có đủ điều kiện học tập ở năm học mới.

Phong trào

Đây là hoạt động rất có ý nghĩa nhằm giáo dục các em tính cẩn thận trong việc giữ gìn sách vở, ý thức tự rèn, tinh thần nhân ái và biết tiết kiệm để chia sẻ với nhau trong học tập.Đây là hoạt động mới mẻ nhưng đã được đông đảo các em nhiệt tình hưởng ứng.Để phong trào được giữ vững và đạt hiệu quả, hàng tháng Ban giám hiệu và Tổng phụ trách đội đã tiến hành kiểm tra việc giữ gìn, bao bọc sách vở của các em, kịp thời nhắc nhở, động viên những em chưa có thói quen trong việc giữ gìn đồ dùng ,dụng cụ học tập của mình. Sau một năm phát động đến cuối tháng năm nhà trường đã thu nhận được gần 500 bản sách giáo khoa của học sinh từ  lớp 1 đến lớp 5 .Nhà trường đã tiến hành trao tặng cho 46 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn để các em có điều kiện vào năm học mới tiếp tục học tập.

Phù Quốc Dũng