Thứ sáu - 07/10/2016 14:07

Ngô Anh Đức - cậu bé đa tài.

Em Ngô Anh Đức – Học sinh lớp 5B Trường Tiểu học Tây An được các bạn mến thương gọi là “Cậu bé đa tài” bỡi cùng với những thành tích xuất sắc trong học tập em đã tham gia nhiệt tình và mang về những thành tích đáng nể trong mọi hoạt động phong trào do Nhà Trường và cấp trên tổ chức.

Em có gương mặt sáng, đôi mắt tròn tinh anh, nụ cười tươi dễ đi vào lòng người với một nét duyên thân thiện.

“Lúc nhỏ, Đức rất năng động và hơi nghịch ngợm, cô giáo phải cho em ngồi bàn đầu và chăm sóc rất đặc biệt vì sơ sẩy là em lại đùa nghịch và làm các bạn ngã tuy vậy em lại rất tự lực trong học tập và học rất giỏi”.  Mẹ em - cô giáo Hồ Thị Kim Chi tâm sự.

Sinh ra và lớn lên trong cái nôi gia đình hiếu học, lại được sự dìu dắt của thầy cô, cha mẹ nên giờ đây Ngô Anh  Đức đã chững chạc hơn nhiều. 5 năm liền em là học sinh xuất sắc toàn diện về mọi mặt; là tấm gương sáng trong rèn luyện đạo đức: chăm chỉ, vâng lời thầy cô, cha mẹ; là một cán bộ lớp năng động và gương mẫu.

Năm học lớp 3 em đăng ký thi giải toán trên mạng và đạt giải cấp Tỉnh.Từ nền tảng kiến thức đó nên em tiếp tục phát huy thế mạnh và luôn gặt hái về những thành tích đáng nể trong các cuộc thi:  Olympic Tiếng anh cấp Huyện, Tỉnh và tham gia thi giải toán trên mạng các cấp.

Ngoài ra cậu lớp trưởng này còn có những tài lẻ về các hoạt động văn nghệ, thể thao và “Cờ vua là môn em yêu thích nhất” – Đức tâm sự.

Với lòng đam mê và yêu thích môn thể thao này nên em đã lần lượt tranh giải và được tham dự Hội khỏe Phù Đổng Tỉnh Bình Định năm 2016 - Ngô Anh Đức đã giành giải bạc.

Ngô Anh Đức - cậu bé đa tài.

Trong hoạt động Đội em là một đội viên tích cực và gương mẫu, được các bạn tín nhiệm bầu vào Ban chỉ huy Liên đội.  Năm học này, Đức là Liên đội phó học tập.

Trong tháng 3 vừa qua, em được bình chọn là tấm gương điển hình trong phong trào thi đua Lập Thành tích chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và ngày Thành lập Đoàn TNCS HCM  26/3 do Trường phát động.

Tin, bài: Trường TH Tây An