Trường MG Bình Thuận long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017 - 2018, chào mừng " Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường"

Thứ năm - 07/09/2017 09:19

Hòa chung không khí tưng bừng của học sinh cả nước nói chung, học sinh mầm non nói riêng, nô nức thi đua chào đón năm học mới. Cô và trò trường MG Bình Thuận đã tổ chức thành công buổi lễ khai giảng năm học mới "Ngày hội đến trường của bé" năm học 2017 – 2018.

Sáng ngày 05/09/ 2017 Trường MG Bình Thuận đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017 - 2018, chào mừng " Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường". Về dự với buổi lễ khai giảng năm học mới có đồng chí Tạ Đức Trí Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn; Đảng bộ và đại diện các ban nghành trong toãn xã, các bác trong ban đại diện hội Cha mẹ học sinh của trường, toàn thể phụ huynh, các CBGVNV cùng toàn thể các cháu học sinh trong toàn trường. Với cách thức tổ chức khai giảng gọn nhẹ, trang trọng được các đại biểu, các bậc phụ huynh và học sinh hưởng ứng. Một quyết tâm cao trong toàn hệ thống đã giúp các con có một lễ khai giảng ngắn gọn nhưng không mất đi ý nghĩa trong suốt năm học và đặc biệt là ấn tượng sâu sắc của các bé lớp đầu cấp.

s
Thay mặt nhà trường Cô Lê Thị Trợt - Hiệu trưởng trò chuyện với trẻ trước khi vào năm học mới.

Phần sôi động nhất là những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc của cô trò được thể hiện 1 cách vui tươi, hồn nhiên, nhí nhảnh. Các bé đã thể hiện tình cảm của mình qua các bài hát, điệu múa để đáp lại sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự dạy dỗ ân cần của các cô giáo, sự yêu thương, chăm sóc của các bậc phụ huynh. Khi tiết mục múa " Bông hồng tặng cô " kết thúc, khép lại chương trình văn nghệ, cả sân trường như vỡ òa trong những tràng pháo tay không ngớt và những tiếng trầm trồ khen ngợi của các bậc phụ huynh. Đây là niềm cổ vũ động viên vô cùng to lớn đối với cô và trò nhà trường.

Lớp Thuận Nhứt biểu diễn bài hát “ Ra chơi vườn hoa”
Lớp nhỡ Trung tâm biểu diễn tiết mục múa “Gà trống thổi kèn”
Lớp lớn Thuận Truyền thể hiện bài múa“cháu đi Mẫu giáo”
Lớp ghép Hòa Mỹ biểu diễn tiết mục múa bài “ Bông hồng tặng cô”

Buổi lễ khai giảng năm học mới của trường MG Bình Thuận đã khép lại, xong dư âm của nó còn vang ngân mãi trong lòng mỗi CBGVNV và học sinh trong trường. Hi vọng trong năm học 2017-2018 với sự quan tâm cảu các cấp lãnh đạo, sự tin yêu của các bậc phụ huynh, sự nỗ nực phấn đấu của cô và trò,trường MG Bình Thuận sẽ có những bước đột phá mới trong sự nghiệp giáo dục.

Tin bài: Hồ Tấn Hưng