TRƯỜNG MẪU GIÁO BÌNH THUẬN TỔ CHỨC  HỘI THI “BÉ VUI KHỎE “  CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2016-2017.

Thứ tư - 19/04/2017 15:03

Sáng ngày 01/4/2017 trường mẫu giáo Bình Thuận tổ Hội thi “Bé vui khỏe” cấp trường năm học 2016-2017. Hội thi Bé vui khỏe cấp học mầm non là  hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm nhằm thực hiện có hiệu quả chương trình chăm sóc giáo dục trẻ, giúp trẻ mạnh dạn tự tin trong giao tiếp, rèn luyện tố chất nhanh - mạnh - khéo léo. Đồng thời đây cũng là dịp để các lớp khẳng định được phần nào về chất lượng chăm sóc nuôi dạy trẻ tại các lớp. Qua đó tạo cơ hội cho các lớp trao đổi kinh nghiệm trong công tác chăm sóc, nuôi dạy trẻ nâng cao chất lượng giáo dục mầm non.

Các bé tham dự Hội thi là trẻ mẫu giáo 5 tuổi của các điểm lớp trong trường. Các bé phải trải qua các phần thi gồm: Thi đồng diễn thể dục, bé là cầu thủ bong rổ và Vượt chướng ngại vật. Kết thúc Hội thi, điểm Thuận Truyền đạt giải Nhất, điểm Hòa Mỹ đạt giải Nhì, điểm Trung tâm đạt giải Ba, hai điểm Thuận Nhứt, Thuận Hiệp + Hòa Mỹ đạt giải Khuyến khích. Ngoài mục đích biểu dương, khen thưởng các cháu, qua Hội thi, nhà trường cũng sẽ tuyển chọn các cháu tiêu biểu tham dự Hội thi "Bé vui khỏe" cấp huyện sẽ tổ chức trong thời gian sắp đến.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội thi:

Phần 1: Đồng diễn thể dục

Phần 2: Bé là cầu thu bống rổ