Trường Mẫu Giáo Bình Nghi tổ chức Hội thi “Bé vui khỏe” cấp trường năm học 2016-2017.

Thứ tư - 12/04/2017 14:56

Với mục đích tạo sân chơi cho trẻ giúp vận động, tăng cường sức khỏe, cơ thể phát triển cân đối, hài hòa. Giúp trẻ hiểu biết về ích lợi của việc luyện tập vận động đối với sự phát triển cơ thể và bảo vệ sức khỏe. Khả năng thực hiện các vận động một cách tự tin và khéo léo, biết phối hợp vận động tập thể. Phát động phòng trào thi đua rèn luyện sức khỏe; Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho trẻ, đặt nền móng cho công tác Giáo dục thể chất và hoạt động Thể dục thể thao trong nhà trường. Sáng nay ngày 08/4/2017, Trường đã tổ chức hội thi Bé vui khỏe thành công tốt đẹp.

Về dự hội thi có ông Lê Văn Lôi – Phó Chủ Tịch UBND Xã Bình Nghi, bà Văn Thị Tuyết – Phó Bí Thư thường trực Đảng Ủy Xã Bình Nghi. Cùng toàn thể các cô giáo, các đội văn nghệ và đội dự thi cũng có mặt đông đủ. Hội thi đã diễn ra với 2 phần:

Phần 1: Đồng diễn thể dục

Nội dung: Trẻ sử dụng các động tác Aerobic kết hợp với các động tác vũ đạo khoẻ mạnh, dứt khoát, mang tính thẩm mỹ cao, sáng tạo, dàn dựng thành một bài biểu diễn trên nền nhạc sôi động (không sử dụng nhạc nước ngoài). Thời gian biểu diễn: tối đa không quá 05 phút.

E:\HINH BE VUI KHỎE\New folder\DSC_0038.jpg

E:\HINH BE VUI KHỎE\New folder\DSC_0058.jpg

E:\HINH BE VUI KHỎE\New folder\DSC_0051.jpg
Các bé đang trình diễn phần thi thứ nhất : Đồng diễn thể dục với các động tác Aerobic

Phần thi thứ 2: Trò chơi vận động
Trò chơi thứ nhất: Đi thăng bằng, tung, ném bóng trúng đích “Bé là cầu thủ bóng rổ”.

E:\HINH BE VUI KHỎE\New folder\DSC_0073.jpg

E:\HINH BE VUI KHỎE\New folder\DSC_0074.jpg

E:\HINH BE VUI KHỎE\New folder\DSC_0079.jpg

Trò chơi thứ 2: Trò chơi: Bật, trượt “Vượt chướng ngại vật”.

E:\HINH BE VUI KHỎE\New folder\DSC_0090.jpg

E:\HINH BE VUI KHỎE\New folder\DSC_0089.jpg

E:\HINH BE VUI KHỎE\New folder\DSC_0093.jpg

Các bé đã thể hiện phần thi của mình hết sức khéo léo qua đó cũng thấy được sự hết mình tập luyện của cô và trò. Kết quả Hội thi Giải Nhất đã thuộc về đội số 1 ( Bao gồm 3 lớp ở điểm lẻ)