Công đoàn trường Mẫu Giáo Bình Thuận tổ chức hội thi “Trò chơi dân gian”

Thứ hai - 13/03/2017 22:22

Công đoàn trường Mẫu Giáo Bình Thuận tổ chức hội thi “Trò chơi dân gian”

Mỗi độ tháng 3 về, trong không khí ấm áp của mùa xuân, phụ nữ nói riêng và mọi người nói chung lại háo hức đón chào kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ. Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống. Đồng thời ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng trong công cuộc đấu tranh cho độc lập dân tộc, hòa bình dân chủ, sự tiến bộ của xã hội, cho quyền lợi và hạnh phúc của phụ nữ.
Sáng  ngày 5-3 công đoàn trường Mẫu Giáo Bình Thuận tổ chức hội thi “trò chơi dân gian” cho tất cả đoàn viên trong nhà trường. Đây là một trong những hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, tạo ra sân chơi bổ ích cho đoàn viên nhằm góp phần rèn luyện sức khỏe, tài năng, tăng cường tinh thần tập thể và sự khéo léo của người phụ nữ Việt Nam. Hội thi gồm 5 trò chơi, chia làm 3 đội và mỗi đội gồm 5 người.
 Dưới đây là một số hình ảnh của ngày hội:
Hình 1
Trò chơi kẹp bong bóng