• :

HỘI THI VẼ TRANH TRANG TRÍ BẢNG NHÂN DỊP TẾT NHÂM DẦN NĂM 2022

HỘI THI VẼ TRANH TRANG TRÍ BẢNG NHÂN DỊP

TẾT NHÂM DẦN NĂM 2022

“Xuân đã về, xuân đã về, ta hát vang chào đón xuân sang! Xuân sang!...”

Vâng, mùa xuân tươi đẹp đã về! Cái rét buốt của mùa đông dần lui bước nhường chỗ cho ánh nắng ấm áp của mùa xuân. Cả đất trời nồng thắm hơi thở mùa xuân. Cây cối đâm chồi nảy lộc, trăm hoa khoe sắc đón chào một mùa xuân mới. Nhà nhà, người người đều trang trí nhà cửa chuẩn bị đón Tết.

Hoà chung với không khí ấy, đồng thời  thực hiện kế hoạch số: 08/KH-LĐ của Liên đội ngày 03/01/2022 về việc tổ chức thi vẽ và trang trí bảng nhân dịp Tết Nhâm Dần 2022, Liên đội Trường THCS Võ Xán đã phát động cuộc thi “ Vẽ trang trí bảng” để chào mừng năm mới cho học sinh khối 8,9.

Tham gia cuộc thi, mỗi chi đội chọn 5 học sinh có năng khiếu hội hoạ, lên ý tưởng và chọn chất liệu vẽ tranh.

Cuộc thi “Vẽ trang trí bảng” là hoạt động bổ ích vừa tạo điều kiện cho các em giao lưu và học hỏi lẫn nhau về lĩnh vực hội họa, đồng thời thể hiện sự sáng tạo, tinh thần đoàn kết của các chi đội.

Trong thời gian 60 phút  các “ hoạ sĩ nhí” đã hoàn thành tác phẩm là những bức tranh sinh động với ý tưởng phong phú và đầy ý nghĩa như hình tấm lịch, cảnh sinh hoạt gia đình trong dịp Tết, hình ảnh linh vật năm 2022…

Sau khi kết thúc thời gian quy định, Ban giám khảo đã đến từng lớp để chấm điểm và lưu lại  hình ảnh. Kết quả cuộc thi như sau:

Khối 8:

- Giải nhất: chi đội 8A1

- Giải nhì: chi đội 8A7

- Giải ba: chi đội 8A4

- Giải KK: chi đội 8A2

Khối 9:

- Giải nhất: chi đội 9A2

- Giải nhì: chi đội 9A1

- Giải ba: chi đội 9A7

- Giải KK: chi đội 9A8