Friday, 07/05/2021 - 11:05|
Chào mừng các bạn đến với Website Phòng Giáo dục & Đào tạo Tây Sơn
CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS VÕ XÁN VỚI PHONG TRÀO  HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS VÕ XÁN VỚI PHONG TRÀO HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS VÕ XÁN VỚI PHONG TRÀO

HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội Chữ thập đỏ huyện Tây Sơn, sáng ngày 27/9/2020, BCH Công đoàn trường THCS Võ Xán đã tổ chức cho các cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường tham gia hiến máu nhân đạo tại Hội trường huyện đoàn Tây Sơn.

Máu là món quà vô giá mà cuộc sống đã ban tặng cho mỗi chúng ta. Hàng ngàn người không may mắn đang khao khát chờ có máu để được cứu sống.

Hiến máu tình nguyện là một hành động cao cả, là một trong những nghĩa cử cao đẹp của con người với con người và là truyền thống tương thân tương ái “lá lành đùm lá rách” của người dân Việt Nam.

Đợt hiến máu này, Công đoàn trường đã vận động được 6 đơn vị máu và vượt chỉ tiêu trên giao 1 đơn vị. Đó là nhờ vào công tác phối kết hợp giữa BCH công đoàn với Nhà trường trong công tác tuyên truyền và vận động CĐV tham gia.

Để khích lệ tinh thần cho công đoàn viên trường trong công tác hiến máu cứu người, BCH Công đoàn trường hỗ trợ thêm cho mỗi CĐV tham gia hiến máu 700.000đ. Tuy số tiền hỗ trợ không nhiều nhưng cũng thể hiện được sự quan tâm, chăm lo bồi dưỡng cho CĐV trường tái tạo sức khỏe phục vụ công tác.

Trong 5 năm gần đây, Công tác hiến máu nhân đạo của trường luôn được CĐV hưởng ứng tốt, đến thời điểm hiện tại có 2 CĐV (Thầy Mai Quốc Điệp, Thầy Mai Ngọc Toại) đã tham gia hiến máu liên tục 5 lần, có 3 CĐV (Cô Phạm Thị Ngọc Hiếu, Phan Thị Hồng Thịnh, Phạm Thanh Đạt) tham gia 3 lần.

Với tinh thần tình nguyện, chia sẻ cùng cộng đồng trong hoạt động hiến máu cứu người, hy vọng rằng phong trào sẽ thu hút 

đư­ợc nhiều hơn nữa đoàn viên công  đoàn trường THCS Võ Xán tham gia.

h1(34).jpg

h22(2).jpg

 CÔ CAO NGUYỄN THIÊN LÝ                     CÔ PHẠM THỊ NGỌC HIẾU

hhh1.jpg

 

 CÔ PHAN THỊ HỒNG THỊNH                             

Người đưa tin: Nguyễn Ngọc Toàn


Danh mục: