Trường THCS Mai Xuân Thưởng tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên mới.

Thứ sáu - 24/03/2017 09:05

H 4a

H 4a
Hòa chung vào các hoạt động và phong trào chào mừng 86 ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017), Đoàn trường THCS Mai Xuân Thưởng tiếp tục đẩy mạnh thực hiện Chương trình rèn luyện đoàn viên trong thời kỳ đổi mới và bồi dưỡng phát triển lớp đoàn viên mới, trẻ và nhiệt huyết.
Từ ngày 18/2/2017 đến 11/3/2017, Đoàn trường đã tổ chức các buổi học Cảm tình Đoàn nhằm chủ động bồi dưỡng cho đoàn viên mới, gắn với việc xây dựng, củng cố, nâng cao chất lượng tổ chức cơ sở Đoàn. Các buổi học đã mang đến cho các Đoàn viên mới nhiều trải nghiệm thú vị và thúc đẩy tinh thần phấn đấu và nhiệt huyết trong mỗi đoàn viên.
Vào chiều ngày 20/3/2017, Đoàn Trường THCS Mai Xuân Thưởng đã tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên mới cho 16 đội viên ưu tú. Buổi lễ đã được tổ chức trọng thể, trang nghiêm tại hội trường THCS Mai Xuân Thưởng. Đây là những gương mặt tiêu biểu của nhà trường có thành tích học tập tốt, luôn có ý thức tu dưỡng, rèn luyện đạo đức và tích cực tham gia các hoạt động, phong trào Đội. Việc trở thành Đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đánh dấu sự trưởng thành vượt bậc và cũng là động lực để các bạn tiếp tục phấn đấu trở thành những Đoàn viên ưu tú, góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.
Tham dự buổi lễ có: đồng chí Trần Minh Ba – Phó Bí thư đoàn xã, thầy Trương Văn Dũng – Bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường, thầy Lê Đức Quốc – Nguyên Bí thư chi đoàn cùng toàn thể các thầy cô giáo là đoàn viên trong chi đoàn.
Sau khi thông qua quyết định chuẩn y kết nạp đoàn và được trao huy hiệu thiêng liêng của Đoàn, em Đoàn Trần Ý Nhi – đại diện cho lớp đoàn viên mới đã bày tỏ niềm vinh dự khi được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và cũng thể hiện sự quyết tâm, lòng nhiệt huyết của lớp đoàn viên mới thông qua 3 lới hứa của đoàn viên.
Buổi lễ cũng được tiếp nhận những lời những lời phát biểu chỉ đạo sâu sắc, tận tình của ban giám hiệu nhà trường cùng với với những nhiệm vụ quang trọng của ban chấp hành đoàn trường giao cho, trọng tâm là nhiệm vụ học tập tốt, gương mẫu trong việc tuân thủ nội quy nhà trường cũng như đi đầu trong các hoạt động do đoàn trường tổ chức, và một nhiệm vụ không thể thiếu nữa là tích cực tuyên truyền về tổ chức Đoàn, vận động, nhắc nhở, tuyên truyền tới các em đội viên để các em thực hiện tốt nội quy của nhà trường, giúp đỡ các em đội viên trở thành đoàn viên.
H 3
Bí thư Đoàn trường – Đ/c Nguyễn Lê An đọc quyết định chuẩn y kết nạp của Đoàn cấp trên, phát biểu giao nhiệm vụ.
H 4c
Đ/c Trần Minh Ba – Phó Bí thư đoàn xã – Trao huy hiệu đoàn cho Đoàn viên mới.
H 5
Đoàn viên mới phát biểu cảm nghĩ khi được kết nạp vào Đoàn.
H 6
Thầy Trương Văn Dũng – Bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong buổi lễ kết nạp Đoàn.
Có thể nói, buổi lễ kết nạp Đoàn là dấu ấn rất quan trọng trong lòng các Đoàn viên mới, mở đầu một chặng đường đầy nhiệt huyết và sức trẻ. Tin chắc rằng, các đồng chí sẽ là những Đoàn viên ưu tú của cơ sở Đoàn trong thời gian tới.
                                                                                                                                                 Tin bài: Lê An

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây