Trường THCS Bình Thuận tổ chức các hoạt động chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI

Thứ tư - 03/05/2017 16:40

DSC02379

Để lập thành tích chào mừng Đại Hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI. Liên đội Trường THCS Bình Thuận đã tổ chức nhiều hoạt động thi đua sôi nổi  như: Dọn vệ sinh nghĩa trang liệt sĩ, thăm hỏi mẹ Việt Nam anh hùng,  sinh hoạt dưới cờ đầu tuần, phát thanh măng non, tuyên truyền măng non, tổ chức ngày hội  thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn, ngày hội đọc sách, đố vui để học khối 6,….. Và sáng 26 tháng 4 năm 2017 liên đội đến dâng hoa chào mừng Đại hội Đoàn  xã Bình Thuận lần thứ VI nhiệm kì: 2017 - 2022.
Liên đội đến chúc mừng và dâng hoa Đại hội Đoàn
     Bên cạnh các hoạt động trên, nhà trường còn tổ chức thi đấu giải cờ vua  cho toàn liên đội. Qua giải đấu, trường chọn ra đội tuyển tập luyện và tham gia giải cờ vua do Phòng giáo dục Tây Sơn tổ chức vào dịp hè 2017. Kết quả :
   - Nam: Giải nhất em: Phan Trường Duy 8a1, giải nhì em: Nguyễn Thành Đạt 7a1, giải ba em: Hồ Đức Tài 8a2, giải khuyến khích em: Bùi Tuấn Khải 6a1
   - Nữ: Giải nhất em: Nguyễn Thị Thu Hậu 7a1, giải nhì em: Nguyễn Thị Ngọc Diễm 8a3, giải ba em: Nguyễn Thị Yến Nhi 7a3, giải khuyến khích em: Nguyễn Thị Diễm 6a1.
Thầy Dương Công Sanh trao giải thưởng cờ vua.
Tin bài: Lê Hồ