TRƯỜNG TH SỐ 1 BÌNH HÒA TỔ CHỨC THÀNH CÔNG NGÀY HỘI “THIẾU NHI VUI KHỎE”

Thứ tư - 29/03/2017 08:28

keo co  hs lop 5

keo co hs lop 5
Nhằm hướng tới chào mừng kỉ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017). Vừa qua, vào lúc 7 giờ ngày 25/3/2017, Liên đội trường Tiểu học số 1 Bình Hòa đã tiến hành tổ chức thành công Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe”. Với mục đích giúp các em ôn lại những kiến thức cơ bản về Đảng, Đoàn, về đất nước và con người Việt Nam qua các thời kì cũng như phát huy tính năng động, sáng tạo trong học tập, sinh hoạt góp phần giáo dục lối sống có trách nhiệm.
Tham dự ngày hội có thầy Trần Văn Hùng -Phó Hiệu Trưởng (PTC) nhà trường, thầy Phùng Văn Hậu –PHT cùng quý thầy cô giáo, nhân viên và tất cả các em học sinh 3 khối lớp 3, 4 và 5.

Đến với ngày hội "thiếu nhi vui khỏe" học sinh được nghe Thầy Trần Văn Hùng (PTC)- Phó Hiệu Trưởng ôn lại truyền thống hào hùng, vẻ vang và tự hào của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Các em học sinh rất chăm chú lắng nghe.
Kế tiếp là phần ca múa hát tập thể dành cho học sinh khối lớp 4,5. Các em đã hát và múa 2 bài rất hay và ý nghĩa:“Hành khúc đội thiếu niên tiền phong và Hoa vườn nhà Bác”.
Sau cùng, các em được tham gia hội thi các trò chơi dân gian như là: bịt mắt đá bóng, kéo co, nhảy bao và múc nước đổ chai. Mỗi trò chơi đều có một sức hấp dẫn riêng nhưng tất cả đều đem đến một không khí thoải mái, vui tươi, đem đến tiếng cười sảng khoái cho tất cả mọi người và nhận được sự hưởng ứng cổ vũ tích cực của cả người chơi lẫn người xem. Kết quả cuối cùng của cuộc thi như sau:
TRÒ CHƠI GIẢI THƯỞNG
KHỐI 3 KHỐI 4 KHỐI 5
Nhất Nhì Nhất Nhì Nhất Nhì
1. Bịt mắt đá bóng 3A 3B 4A 4B 5A 5B
2. Kéo co 3B 3A 4B 4A 5A 5B
3. Nhảy bao 3A 3B 4A 4B 5A 5B
4. Múc nước đổ chai 3B 3A 4B 4A 5B 5A
Ngày hội " thiếu nhi vui khỏe" đã thu hút được sự quan tâm và tạo hứng thú cho các em. Đặc biệt Hội thi tạo sân chơi lành mạnh để các em giao lưu, rèn luyện sức khỏe, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động Đội. Một ngày 25/3 đã qua đi, một buổi hoạt động tập thể đã khép lại với nhiều thành công. Thầy và trò trường Tiểu học Số 1 Bình Hòa lại tiếp tục bước vào những tiết học mới, ngày học mới và háo hức chờ đợi những buổi hoạt động tập thể mới đầy bổ ích và lí thú.
Sau đây là một số hình ảnh nổi bật của hoạt động:
thay PHT on lai truyen thong 26 3
Thầy PHT ôn lại truyền thống 26-3
ca mua hat tap the
Ca múa hát tập thể
bit mat da bong hs lop 4
Bịt mắt đá bóng
muc nuoc do chai hs lop 3
Múc nước đổ chai
nhay bao khoi 5
Nhảy bao
Thay PHT va TPT trao phan thuong cho hoc sinh
Thầy PHT và TPT trao quà cho các em đạt giải.
Tin bài và ảnh : Kiều Trang.