Liên đội Trường Tiểu học Tây Bình tổ chức trao tặng "Đàn gà khăn quàng đỏ"Năm học 2016 – 2017.

Thứ sáu - 24/03/2017 08:45

Hình 2

Hình 2
Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016 – 2017 của Hội đồng đội huyện Tây Sơn về việc tổ chức Cuộc vận động “Đàn gà khăn quàng đỏ”. Với mục đích kêu gọi sự ủng hộ của các em học sinh có lòng hảo tâm đóng góp kinh phí tặng gà giống cho những thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại Liên đội.

Với ý nghĩa xã hội và nhân văn sâu sắc, sáng ngày 13 tháng 3 năm 2017 Liên đội trường Tiểu học Tây Bình  tổ chức Lễ trao tặng “Đàn gà khăn quàng đỏ” cho  2 em đội viên có hoàn cảnh khó khăn của Liên đội. Đến dự với buổi lễ có sự hiện diện của tất cả các thầy cô giáo cùng với 399 em học sinh trường Tiểu học Tây Bình có mặt đông đủ.

Hình 2
Thầy Nguyễn Ngọc Khải – PHT tặng đàn gà cho em Nguyễn Việt Quốc (Lớp 4C ).
Hình 3
Cô Lâm Thị Thiên GVCN tặng đàn gà cho em Phạm Út Hiền ( lớp 5C).

Sau gần 1 tháng phát động cuộc vận động “Đàn gà khăn quàng đỏ”  tới các bạn đội viên. Đến nay, Liên đội đã nhận được sự đóng góp ủng hộ của các các bạn thiếu nhi trong Liên đội với tổng số tiền hơn 500 000 đồng và trao tặng 2 đàn gà giống cho 2 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại liên đội. Em Phạm Út Hiền thay mặt cho 2 bạn thiếu nhi được nhận quà đã phát biểu cảm ơn tình cảm của các bạn thiếu nhi và hứa sẽ chăm sóc đàn gà thật tốt để sau này gà lớn lên bán lấy tiền mua dung cụ học tập  .
Lễ trao tặng “Đàn gà khăn quàng đỏ” của Liên đội Tiểu học Tây Bình thành công tốt đẹp. Mong rằng cuộc vận động “Đàn gà khăn quàng đỏ” sẽ phát triển mạnh mẽ, sâu rộng hơn nữa để giúp đỡ được nhiều em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện vươn lên trong học tập.

Tin bài: Trường Tiểu học Tây Bình.  

Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 3.5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây