LIÊN ĐỘI THCS BÌNH THUẬN TỔ CHỨC TẶNG QUÀ CHO THANH NIÊN LÊN ĐƯỜNG LÀM NGHĨA VỤ QUÂN SỰ NĂM 2017

Thứ tư - 22/02/2017 10:49

LIÊN ĐỘI THCS BÌNH THUẬN TỔ CHỨC TẶNG QUÀ CHO THANH NIÊN LÊN ĐƯỜNG LÀM NGHĨA VỤ QUÂN SỰ NĂM 2017

Sáng ngày 9 tháng 2 năm 2017 liên đội trường THCS Bình Thuận tổ chức gặp mặt , giao lưu, tặng quà cho 24 thanh niên chuẩn bị lên đường làm nghĩa vụ quân sự năm 2017.
     Đây là một hoạt động thường niên của liên đội trong nhiều năm qua, nhằm giáo dục cho học sinh lòng yêu nước, lòng tự hào dân tộc, nâng cao nhận thức cho thế hệ trẻ về truyền thống cách mạng của dân tộc Việt Nam. Như Bác Hồ từng nói: Một năm khởi  đầu từ mùa xuân, Một đời khởi đầu từ tuổi trẻ. Tuổi trẻ là mùa xuân của xã hội. Để từ đó mỗi thanh niên -  thiếu niên phải xác định cho mình  như  trong lời bài hát khát vọng tuổi trẻ: Đừng hỏi Tổ Quốc đã làm gì cho ta, mà cần hỏi ta đã làm gì cho Tổ Quốc hôm nay.
dsc02028
Em Thân Phúc Hậu phát biểu chia tay thanh niên
dsc02023
Đại diện thanh niên phát biểu.
      Trong không khí rộn ràng đầy khí thế và tình cảm của ngày hội, tất cả thanh niên hăng hái quyết tâm lên đường  nhận nhiệm vụ đều rất quyết tâm. Đại diện  thanh niên Nguyễn Văn Hiền đã phát biểu chia sẻ: “ Tôi rất  vinh dự  và tự hào khi được làm tròn trách nhiệm  của mình trong ngôi trường quân đội và  tôi hứa sẽ cố gắng học tập, rèn luyện để không phụ lòng tin với xã nhà, người thân và các em đội viên ”. 
Liên đội tặng quà, chụp hình lưu niệm 24 thanh niên xã Bình Thuận lên đường làm NVQS
Tin bài: Lê Hồ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây