Trường THCS Bình Thuận đã vinh dự nhận giải thưởng tập thể trong cuộc thi Chinh phục vũ môn năm 2016

Thứ sáu - 07/10/2016 13:03

Ngay từ đầu năm liên đội trường THCS Bình Thuận đã triển khai cuộc thi Chinh phục vũ môn cấp trường ở mỗi giờ ngoại khóa, là sự đôn đốc, theo sát và khích lệ của Tổng phụ trách Đội là nhân tố quyết định khiến cuộc thi Chinh phục vũ môn bùng nổ tại liên đội THCS Bình Thuận.Vì cuộc thi chinh phục vũ môn là sân chơi dành cho học sinh THCS, là cơ hội để các em phát triển tư duy sáng tạo thông qua hình thức giáo dục trực tuyến, hình thành cho các em thói quen chủ động học tập và tiếp cận tri thức từ Internet. Sau 10 tuần thi liên đội đã nổ lực hoàn thành và đạt giải tập thể vòng thi cấp trường của toàn quốc.

Vào chiều ngày 8/4/ 2016,  Ban Giám Hiệu và Tổng phụ trách Đội đã đại diện cho liên đội trường THCS Bình Thuận đã vinh dự nhận giải thưởng tập thể  1 trong 10 trường đạt tiêu chí có số lượng thí sinh tham gia thi trên 90%  nhanh nhất trong toàn quốc, phần thưởng là  một Ti Vi LCD 40 inch. Nhà trường sẽ sử dụng Tivi này vào công tác giáo dục trong nhà trường./.

Tin bài: trường THCS Bình Thuận.